Nghi nhóm người bắt cóc trẻ em, người dân đập phá, đốt xe ô tô

21/07/2017, 10:44 GMT+07:00

Vụ việc người dân bắt một nhóm người đi trên xe ô tô và đập phá, đốt xe vì nghi có hành động bắt cóc trẻ em đã gây xôn xao mạng xã hội.

Nghi nhóm người bắt cóc trẻ em, người dân đập phá, đốt xe ô tô

Ngày 20/7, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nhóm người dân tập trung đông kèm theo đó là hình ảnh của một chiếc ô tô bị đập phá và đốt ở địa bàn xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà (Hải Dương). Theo nội dung đăng tải trên facebook đi kèm với những hình ảnh trên, là do nhóm người trong xe ô tô có hành động thôi miên, bắt cóc trẻ em thì bị người dân bắt được. 

Nghi nhóm người bắt cóc trẻ em, người dân đập phá, đốt xe ô tô

Để hiểu rõ sự việc trên, khuya ngày 20/7, PV đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Xuân Hào - Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà. Ông Hào khẳng định, thông tin cho rằng người nhóm người trên xe ô tô có hành động bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn không đúng sự thật. "Hiện sự việc đang được các cơ quan công an điều tra, làm rõ. Qua làm việc ban đầu, thông tin cho rằng nhóm người đi xe ô tô bắt cóc trẻ em là hoàn toàn không đúng sự thật, không chính xác.

Hiện tại có rất đông người dân hiếu kì tụ tập đến khu vực nhóm thanh niên bị người dân bắt giữ để theo dõi. Lực lượng Công an huyện, cơ động được huy động đến khu vực để đảm bảo an toàn cho những người đã bị người dân bắt giữ trước đó.

Hiện lãnh đạo của huyện Thanh Hà cũng đang có mặt tại hiện trường. Việc người dân đập phá và đốt chiếc xe ô tô của nhóm người này là có...", ông Hào thông tin.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.