Nóng: Nghi án tài xế xe ôm công nghệ bị cướp sát hại kinh hoàng ở Sài Gòn

19/10/2018, 18:03 GMT+07:00

Nam thanh niên mang đồng phục xe ôm công nghệ nghi bị cướp bị đâm nhiều nhát tử vong rồi cướp tài sản vừa được phát hiện tại một khu dân cư ở Sài Gòn.

Chiều nay (19-10), Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra truy xét vụ nam thanh niên nghi bị cướp sát hại để chiếm đoạt tài sản vừa được phát hiện tại khu dân cư Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.


Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 10 giờ trưa cùng ngày, người dân trong khu dân cư phát hiện một nam thanh niên mang đồng phục G. nằm gục bên vỉa hè. Khi tới kiểm tra, người dân xác định nạn nhân bị đâm nhiều nhát và nghi đã tử vong từ trước đó.

Ngay sau đó, vụ án được trình báo lên cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng.


Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận thấy nạn nhân là một nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi. Trên người nạn nhân mặc chiếc áo đồng phục của G. nhưng không còn bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào.

Đặc biệt, xung quanh cũng không thấy chiếc xe máy nào nên cơ quan công an nghi có thể nạn nhân bị hung thủ điều đến khu vực vắng rồi ra tay sát hại để cướp tài sản.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.