Nghi án One Direction mâu thuẫn nội bộ

05/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Fan của One Direction đã rất phẫn nộ khi tin đồn này đang lan rộng.

Xem thêm:

5 vụ bê bối đình đám của One Direction
Khám phá nhà của One Direction trước và sau khi nổi tiếng
Năm "trai đẹp" One Direction nghĩ gì về nhau?

Mấy ngày cuối tháng 5, fan của One Direction được một phen xôn xao khi một video ghi lại cảnh Louis TomlinsonZayn Malik say sưa hút cần sa đã bị tung lên mạng. Sự việc đã khiến fan của nhóm rất phẫn nộ. Vài fan còn quyết định xé vé tham dự concert của nhóm. Có nguy cơ, cả hai phải đối mặt với pháp luật.

Theo tạp chí Closer, cũng chính vì scandal này mà các thành viên của nhóm đã họp lại và giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn. Một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Closer rằng Harry, LiamNiall không hài lòng vụ việc của  LouisZayn. Về phía Zayn, anh cũng bực tức khi chỉ ra rằng Harry chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình.

Nguồn tin cho biết: "Cuối tuần qua giữa họ đã có một buổi họp cực kì căng thẳng và Harry là người đầu tiên lên tiếng đả kích. Harry đổ lỗi cho Louis và Zayn đã làm đảo lộn mọi thứ. Nhưng rồi Zayn đã quay lại và buộc tội Harry rằng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình".

Người này còn cho biết thêm, Niall đã rất lo lắng và gần như khóc. Anh chàng rất lo lắng cho an nguy của nhóm One Direction. Khi tin tức này lan rộng, fan của One Direction đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định rằng đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ và 5 chàng trai của nhóm vẫn đang rất hoà thuận cùng nhau. Hiện tại, phía One Direction vẫn chưa lên tiếng trả lời về nghi án này.