Nghi án người đàn ông bị sét đánh chết khi đi câu cá ở Sài Gòn

24/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Một số người dân sinh sống ở khu vực Miếu Ông bên sông Đồng Nai, phường Long Bình, quận 9 nhìn thấy người đàn ông nằm bất động dưới gốc cây Dầu bên bờ sông. Lại gần kiểm tra người này đã tử vong với nhiều đồ dùng câu cá.

Gần 21h ngày 23/10, Công an quận 9, TPHCM mới hoàn tất khám nghiệm điều tra làm rõ nghi án người đàn ông bị sét đánh chết khi đi câu cá ở khu vực. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Bảo Trị (33 tuổi, ngụ tỉnh An Giang).

Nghi án người đàn ông bị sét đánh chết khi đi câu cá ở Sài Gòn


Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

Theo đó, khoảng 16h30 cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu vực Miếu Ông bên sông Đồng Nai, phường Long Bình, quận 9, TPHCM nhìn anh Trị nằm bất động dưới gốc cây Dầu bên bờ sông. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong. Sự việc được báo công an.

Nhận tin, Công an có mặt phong toả khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện trường, anh Trị mặc quần lửng, áo sơ mi, bên ngoài có mặc một áo mưa màu đen. Trên người có chiếc ĐTDĐ, cạnh thi thể có 1 cần câu đã xếp bỏ vào túi và một chiếc ba lô. Cách thi thể vài mét là chiếc xe máy mang BKS tỉnh An Giang.

Nghi án người đàn ông bị sét đánh chết khi đi câu cá ở Sài Gòn

Người dân địa phương cho biết, chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây. Có thể nạn nhân bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Gần 21h cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Huyền Trang - Theo yan.thethaovanhoa.vn