Nghi án Mỹ Tâm đạo ý tưởng trang phục

24/02/2014, 10:06 GMT+07:00

Mỹ Tâm đã nhận nhiều ý kiến không hay về trang phục vì nhiều người cho rằng nó giống với thiết kế xuân - hè của thương hiệu Viktor & Rolf.

Tối ngày 23/2, trên sân khấu Vietnam Idol 2013, nữ giám khảo Mỹ Tâm đã nhận nhiều luồng ý kiến không tốt về bộ trang phục mà cô đã mặc.

Nhận được khá nhiều lời khen về gu thời trang khi làm giám khảo Vietnam Idol, tối ngày 23/2, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất hiện với một bộ trang phục vô cùng ấn tượng với phần cổ áo được cách điệu, kết hợp với mái tóc ngang đen tuyền làm nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của nữ hoàng Cleopatra. Nữ ca sĩ "Như một giấc mơ" còn khéo léo "khoe" vòng 1 của mình khiến các fan của cô vô cùng "bấn loạn" với hình ảnh này. 


	
	Một Mỹ Tâm mới mẻ trong đêm gala 3 chương trình Vietnam Idol 2013 tối qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một Mỹ Tâm mới mẻ trong đêm gala 3 chương trình Vietnam Idol 2013 tối qua


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phút ngẫu hứng giữa nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm cùng với chàng thí sinh Tiến Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phút ngẫu hứng giữa nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm cùng với chàng thí sinh Tiến Việt

Thế nhưng, đã có nhiều ý kiến cho rằng bộ trang phục Mỹ Tâm mặc có phần thiết kế giống đến hơn 80% thiết kế của nhãn hàng thời trang Viktor & Rolf nằm trong bộ sưu tập xuân  - hè 2007. Khi so sánh hai mẫu trang phục, người xem dễ dàng tìm thấy được điểm giống nhau giữa 2 bộ trang phục: từ màu sắc, đường nét, đến cả những hạt được đính trên áo. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 bộ trang phục đó là ở cách phối trang phục. Nữ ca sĩ "Họa si tóc nâu" diện quần ống côn, dáng quần đứng, còn người mẫu của Viktor & Rolf phối với phom quần suôn rộng.


	
	Trang phục của Mỹ Tâm tối qua được cho là đạo ý tưởng của nhãn hàng Viktor & Rolf - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục của Mỹ Tâm tối qua được cho là đạo ý tưởng của nhãn hàng Viktor & Rolf

Được biết, bộ trang phục này được chính tay stylist của Mỹ Tâm thiết kế. Có thể nói đây là một sự cố không nhỏ vì bản thân nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang kinh doanh về lĩnh vực thời trang. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, bên phía nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn chưa đưa ra bất kỳ ý kiến gì về chuyện này.