Nghi án Miley Cyrus biết trước kết quả VMAs 2014

08:00 27/08/2014

Theo trang popsugar.com, Miley đã biết trước được kết quả chương trình và chuẩn bị rất chu đáo cho phần nhận giải của mình.

Vào lễ trao giải VMAs năm ngoái, Miley Cyrus là nhân vật tiêu điểm của chương trình vì tiết mục trình diễn gây sốc Blurred Lines cùng với Robin Thicke. Ở lễ trao giải năm nay, cô tiếp tục là nhân vật được chú ý nhưng không phải vì tiết mục phản cảm nào cả. 

Tại VMAs 2014, Miley đã được trao tặng tượng Moonman ở hạng mục quan trọng nhất - Video of the Year. Thế nhưng thay vì trực tiếp lên nhận giải, Miley đã nhường cho một người đàn ông vô gia cư lên phát biểu thay mình và cô đã rơi lệ vì bài phát biểu này.

Đây được xem như hành động mà Miley kêu gọi sự quan tâm của mọi người dành cho những người vô gia cư. Người đàn ông này đã đọc mảnh giấy đã được Miley ghi sẵn: "Los Angeles là trung tâm của giải trí nhưng lại có tỉ lệ thiếu niên vô gia cư cao nhất nước Mỹ. Ngành công nghiệp âm nhạc đã làm ra 7 tỉ USD nhưng ngoài kia lại có đến 54 ngàn người không có nhà ở. Nếu bạn muốn tạo một sự thay đổi lớn cho thế giới, hãy cùng chung sức với chúng tôi bằng việc truy cập Facebook của Miley. Giấc mơ cá nhân của bạn thì mãi là giấc mơ nhưng một giấc mơ cùng mọi người sẽ trở thành hiện thực".


	
	Jesse - người đã lên phát biểu nhận giải thay cho Miley.
Jesse - người đã lên phát biểu nhận giải thay cho Miley.

Phần nhận giải đầy xúc động của Miley đã khiến cho nhiều người đặt ra nghi án rằng kết quả của VMAs 2014 đã được thông báo trước. Theo trang popsugar.com, Miley đã biết trước được kết quả chương trình và chuẩn bị rất chu đáo cho phần nhận giải của mình. Cô thậm chí đã "úp mở" về phần nhận giải đặc biệt này khi được phỏng vấn tại thảm đỏ vào ngày 24/8 vừa qua.

Miley cho biết: "Mọi người sẽ được thấy một điều rất đặc biệt. Tôi rất hào hứng để nói rằng tôi sẽ giữ bí mật nó đến phút chót và nó sẽ là một cách tạo ấn tượng khác so với phần trình diễn năm 2013. Sẽ rất tuyệt vời".


	
	Miley và Jesse
MileyJesse

Trang popsugar.com thậm chí đã chỉ ra rằng Miley không hề khẳng định mình sẽ xuất hiện tại chương trình VMAs 2014 cho đến khi cô có buổi gặp gỡ với Jesse - người đã lên phát biểu nhận giải thay cho Miley - vào hôm thứ 3 tuần rồi. Một ngày sau đó, Miley và ban tổ chức chương trình mới xác nhận sự xuất hiện của cô nhưng không tiết lộ vai trò của cô trong chương trình. Theo trang popsugar.com, có thể ban tổ chức chương trình vì muốn Miley có mặt trong buổi lễ trao giải nên đã phần nào hé lộ kết quả của chương trình với cô.