Nói về nghi án mẹ chồng bị con dâu bạo hành, Chủ tịch xã: "Đây có thể là sự nhầm lẫn!"

03/08/2019, 13:45 GMT+07:00

Hình ảnh người phụ nữ bị đánh đập đến thâm tím mặt nghi là do con dâu bạo hành, con trai biết nhưng vẫn làm ngơ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đăng tải vụ việc nghi ngờ người mẹ chồng bị con dâu ngược đãi, đánh đập đến thâm tím mặt.

 
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đăng tải vụ việc nghi ngờ người mẹ chồng bị con dâu ngược đãi, đánh đập đến thâm tím mặt.
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đăng tải vụ việc nghi ngờ người mẹ chồng bị con dâu ngược đãi, đánh đập đến thâm tím mặt.

Con dâu ngược đãi mẹ chồng không cho ăn cơm, đánh tím cả mặt

Theo như bài viết chia sẻ trên một diễn đàn lớn mạng xã hội, tài khoản có tên D.N viết: “Vụ việc xảy ra đã lâu nay tại xóm 17 Phong Điền, Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Nhưng đỉnh điểm nhất là hôm qua, lúc bà đi làm về, vừa bưng bát cơm thì con dâu cùng cháu trai ập đến đánh dồn dập khiến bà thâm đen hết mặt mũi.

Nhiều hàng xóm cũng lên tiếng xác nhận sự việc và nói rằng chuyện bà ăn đòn từ con dâu là như cơm bữa. Thấy bảo con trai bà tuy biết và nhìn thấy nhưng cũng bất lực làm ngơ. Sự việc chưa biết đúng sai thế nào, cũng mong cơ quan chức năng làm rõ chứ thấy như này thương bà quá!”.

Kèm theo bài đăng là những hình ảnh người phụ nữ bị đánh đập dã man với những vết bần tím nặng nghi là do va đập gây nên. Con dâu bạo hành mẹ chồng, con trai lại bất lực làm ngơ để mẹ bị đánh, đời lẽ nào lại có nghịch lí ấy. Chưa rõ thực hư vụ việc ra sao tuy nhiên hành động thiếu nhân tính và đạo đức của cô con dâu đã gây nên sự bức xúc rất lớn, thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng.

Video: Thông điệp về bạo hành gia đình qua loạt ảnh của cô gái trẻ.

>>> Đọc thêm: Chỉ vì không kịp trả lời khi được hỏi "Em đẹp không", anh chồng bị vợ đánh nhập viện

 
Vụ việc xảy ra đã lâu nay tại Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An.
Vụ việc xảy ra đã lâu nay tại Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An.

Dư luận bức xúc với hành vi thiếu đạo đức của cô con dâu

Sau khi sự việc được đăng tải, rất nhiều người đã để lại bình luận của mình bày tỏ sự bức xúc với hành vi xấu của cô con dâu. Tuy nhiên cũng không ít bình luận nghi ngờ về tính chính xác của thông tin này.

Nhiều người cho rằng, nếu đây đúng là vụ mẹ chồng bị con dâu bạo hành thì thực sự quá dã man, mất hết nhân tính, vừa đánh mẹ lại còn không cho ăn cơm.

“Ôi trời, nếu sự thật đúng như kia thì thương bà mẹ kia quá, dù bất cứ lý do gì mà con dâu với cháu xông vào đánh mẹ như thế là quá đáng lắm rồi, chưa kể con trai ở đây mà đứng im thì cũng chịu luôn”.

“Mình nghĩ sự việc này chắc chắn có uẩn khúc gì rồi. Thôi thì chờ phía cơ quan chức năng xác nhận và lên tiếng xem sao chứ sự thực thế này thì loạn quá!”, bạn H.A ngán ngẩm.

>>> Bài đọc thêm: Thanh niên 22 tuổi bị bắt tam giam vì bạo hành con trai riêng 3 tuổi của vợ

 
Nhiều người cho rằng, nếu đây đúng là vụ mẹ chồng bị con dâu bạo hành thì thực sự quá dã man, mất hết nhân tính.
Nhiều người cho rằng, nếu đây đúng là vụ mẹ chồng bị con dâu bạo hành thì thực sự quá dã man, mất hết nhân tính.

Cơ quan chức năng nói gì?

Phản hồi về sự việc này, sáng ngày 2/8, PV đã liên hệ trực tiếp với ông Nguyễn Đình Hải (Chủ tịch xã Nghi Phong). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ông Hải cho biết không có sự việc trên xảy ra ở địa phương và cho rằng, đây rất có thể là sự nhầm lẫn nào đó, còn tại địa phương ông quản lí chưa thấy sự việc này xảy ra.

>>> Đọc thêm: Nữ sinh bị anh rể là MC nổi tiếng bạo hành: CĐM đồng lòng đòi lại công bằng

 
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được thông tin đến bạn đọc nhưng dẫu sao đấy cũng là một vấn đề gây bức xúc dư luận.
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được thông tin đến bạn đọc nhưng dẫu sao đấy cũng là một vấn đề gây bức xúc dư luận.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được thông tin đến bạn đọc nhưng dẫu sao đây cũng là một vấn đề gây bức xúc dư luận vì một người phụ nữ bị đánh đến thâm tím mặt mày lại chẳng có một ai giúp đỡ. Câu hỏi đặt ra là nếu đây không phải vụ việc xảy ra tại Nghi Lộc, Nghệ An thì nó đang xảy ra ở đâu. Liệu “sự nhầm lẫn” mà ông Hải đề cập có đang khiến một người mẹ nào khác bị bạo hành chẳng thể kêu cứu như trên đây.

Cùng đón đọc nhiều tin tức mới và thú vị tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet

Xót xa với thông điệp bạo hành thông qua loạt ảnh tự sướng của cô gái

Với những bức ảnh như thế này, thoạt nhìn thì chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi nhìn kĩ, nó ghi lại quá trình một cô gái bị bạo hành ra sao!

Với những bức ảnh như thế này, thoạt nhìn thì chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi xem kĩ, thì nó ghi lại quá trình một cô gái bị bạo hành ra sao thông qua những vết bầm, vết sẹo trên gương mặt... >>> XEM THÊM