Lộ vòng 2 to bất thường, Lệ Quyên đang mang bầu lần thứ hai?

13/02/2017, 09:22 GMT+07:00

Thường xuyên diện váy phom rộng cộng với vòng eo to bất thường, Lệ Quyên đang dính nghi án mang bầu lần 2.

Lệ Quyên là người kín tiếng trong đời sống riêng tư nên việc mang thai con trai đầu lòng và chuẩn bị sinh nở cũng được cô giấu kỹ. Nhưng cuối cùng, ở tháng thứ 6 thai kỳ, nữ ca sĩ quyết định lộ diện trước công chúng với một đám cưới hoành tráng vào năm 2011.

Sau hơn 6 năm lấy chồng và sinh con đầu lòng, Lệ Quyên không chỉ tập trung thời gian cho gia đình nhỏ mà còn đẩy mạnh sự nghiệp phát triển lừng lẫy. Hiện tại, cô đang là một trong những ca sĩ hát Bolero hàng đầu với cát-xê thuộc hàng cao ngất ngưởng.

Lộ vòng 2 to bất thường, Lệ Quyên đang mang bầu lần thứ hai? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước và sau Tết, Lệ Quyên chủ yếu diện những bộ váy phom rộng để lộ vòng eo to lùm lùm. Vốn có thân hình cân đối, vóc dáng thon gọn với chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt, vì thế việc lộ vóng 2 to bất thường của Lệ Quyên đã làm cho mọi thêm người nghi ngờ cô đang mang thai lần hai.

Lộ vòng 2 to bất thường, Lệ Quyên đang mang bầu lần thứ hai? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Một vài người hâm mộ khi nhìn thấy vóc dáng hiện tại của nữ ca sĩ cũng thắc mắc việc cô đang mang thai nhưng không nhận được câu trả lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài người hâm mộ khi nhìn thấy vóc dáng hiện tại của nữ ca sĩ cũng thắc mắc việc cô đang mang thai nhưng không nhận được câu trả lời.

Con trai đầu lòng của Lệ Quyên tên thật là Kỳ Anh (tên thân mật là Bo) sinh vào tháng 4/2011. Trước truyền thông hai vợ chồng nữ ca sĩ luôn giấu con rất kỹ. Lệ Quyên cũng không hề giấu giếm ước mơ sinh thêm con: “Tôi muốn nhiều lắm nhưng con cái do phước trời ban, mình không nói trước được. Trước mắt tôi mong có thêm một cô công chúa nhỏ, vậy là đủ để tôi hạnh phúc và toại nguyện”.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!