Nghi án Justin Bieber liên quan đến vụ ly hôn của Miranda Kerr

10:30 28/10/2013

Ngoài ra, ca khúc thứ tư trong dự án Music Mondays đã được xuất xưởng.

Justin Bieber, Miranda Kerr

Orlando BloomMiranda Kerr đã chính thức kết thúc cuộc sống hôn nhân sau sáu năm hạnh phúc cùng nhau. Việc chia tay này đã khiến báo chí và công chúng không khỏi bàng hoàng, sửng sốt bởi vì từ đó đến nay, cặp đôi này vẫn được đánh giá là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hollywood và nhiều người đã thầm thần tượng gia đình này.

Đến thời điểm này, lý do dẫn đến sự chia tay của OrlandoMiranda vẫn còn là một ẩn số bởi cả hai vẫn chưa tiết lộ chi tiết. Tuy nhiên, mới đây, một thông tin liên quan đến sự việc này đã xuất hiện khi tờ Sunday People cho biết, chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber là một trong những nguyên nhân khiến OrlandoMiranda ly hôn.

Justin Bieber, Miranda Kerr

Theo tờ báo này, vào năm ngoái, thiên thần của Victoria's Secret đã có bữa tiệc tại New York cùng Justin Bieber và cả hai đã rất vui vẻ bên nhau. Một nguồn tin chia sẻ với Sunday People: "Orlando được báo rằng cả hai đã tán tỉnh nhau và anh khá tức giận vì điều này. Miranda luôn khẳng định rằng cô ấy là fan của những bài hát của Justin. Cô ấy thậm chí đã dạy còn trai mình cách gọi tên Bieber và nó đã gây ra vấn đề lớn".

Tuy đã tuyên bố ly hôn nhưng cuối tuần qua, cánh săn ảnh lại bắt gặp cả hai cùng bé Flynn rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau khi đưa bé Flynn dạo chơi trên đường phố. Thậm chí, sau buổi vui chơi, Orlando còn bị bắt gặp hôn má Miranda chào tạm biệt trước khi về. Theo Orlando, tuy đã chia tay, nhưng cặp đôi cho biết Flynn vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với cả hai và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau trong việc nuôi nấng con trai.

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Miranda Kerr, Orlando Bloom

Hiện tại, Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Anh chàng vẫn miệt mài cho những tour lưu diễn và dự án âm nhạc của mình. Mới đây, ca khúc thứ tư trong dự án Music Mondays của Justin đã được phát hành. Sau Heartbreaker, All That Matters, Hold Tight và bây giờ là Recovery. Ca khúc này đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người trong nghề khi anh chàng tung đoạn sneak peak của ca khúc này trên trang cá nhân. Craig David đã không tiếc lời khen: "Rất nhiều ký ức đã được gợi lại khi nghe đoạn guitar này. Nghe hay lắm Justin Bieber".