Nghi án Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby kết hôn

17/02/2014, 10:32 GMT+07:00

Theo tin tức được đăng tải trên các trang tạp chí của Hong Kong, cô nàng AngelaBaby đã bí mật đăng ký kết hôn với bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ở Hawaii.

AngelaBaby

Vài ngày trước, việc cặp đôi Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby bất ngờ dắt nhau đi du lịch đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của báo giới. Đặc biệt là sau đó, thay vì che giấu như trước thì cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn AngelaBaby đều đăng ảnh của mình tại hòn đảo xinh đẹp này. Dù cả hai không chụp ảnh chung với nhau, nhưng thông qua khung cảnh chụp ảnh và thời gian đăng lên, người hâm mộ đều dễ dàng nhận ra cả hai đang gián tiếp thừa nhận chuyện họ hẹn hò với nhau thay vì phản bác như trước kia. Không những thế, chuyến đi du lịch này cũng có sự tham gia của bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Mối quan hệ của cô nàng AngelaBaby và gia đình Huỳnh Hiểu Minh có vẻ như đã vượt qua sự tưởng tượng của mọi người khi cô nàng là người cầm máy ảnh để ghi lại những khoảng khắc ấm cúng của gia đình 3 thành viên này. Chuyện này càng khiến thêm nhiều người nghi ngờ về mục đích thật sự của chuyến đi du lịch Hawaii của gia đình Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh

Hôm qua, AngelaBaby đã đăng lên trang cá nhân của mình bức hình chụp cô đang ngủ say ở trên máy bay cùng với lời nhắn: "Trạm kế tiếp là Luân Đôn". Tuy nhiên, thay vì để tâm đến khuôn mặt mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc của cô nàng, cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra ngón áp út của cô nàng có một chiếc nhẫn kim cương. Dù Huỳnh Hiểu Minh sau đó đã phản bác chuyện này, nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra cực kỳ tin tưởng vào suy đoán của mình. Sau thời gian bàn luận về việc này, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đám cưới đến Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby càng khiến cho người hâm mộ thêm xôn xao.

AngelaBaby
AngelaBaby và chiếc nhẫn gây sóng gió

Hiện tại, dù phía công ty quản lý của AngelaBaby đã lên tiếng phản bác về tin đồn này. Nhưng sau quãng thời gian bị rất nhiều công ty quản lý "che mắt", cư dân mạng bắt đầu tin tưởng vào phán đoán của mình hơn thay vì nghe lời phản bác của người trong cuộc.