nghi án hiếp dâm

NGHI ÁN HIẾP DÂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vụ cô giáo bị hiếp dâm tại trường học: Nạn nhân tố hiệu trưởng nói sai sự thật để bao che 1 số người

Vụ cô giáo bị hiếp dâm tại trường học: Nạn nhân tố hiệu trưởng nói sai sự thật để bao che 1 số người

Xã hội

Cô N. cho hay, thông tin ông Hiệu trưởng Trần Văn Bình cung cấp rằng tại thời điểm cô bị hiếp dâm bảo vệ trường đang về nhà ăn cơm là không đúng sự thật.

Hà Nội: Nữ sinh 9x nghi bị cưỡng hiếp, sát hại ở phòng trọ

Xã hội

Căn cứ các dấu vết tại hiện trường, lực lượng chức năng nhận định đây là vụ án mạng và trước khi tử vong, nạn nhân đã bị hung thủ cưỡng hiếp.

Họa sĩ bị tố hiếp dâm thừa nhận vào khách sạn

Họa sĩ body painting nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm có sử dụng bao su thừa nhận có vào khách sạn để vẽ phác họa cơ thể.

Tài trợ

Họa sĩ bị tố hiếp dâm người mẫu "nude": Tôi phủ nhận mọi cáo buộc

Xã hội

"Nếu tôi có vấn đề thì đã bị công an triệu tập nhưng đến hiện tại chưa có ai liên hệ. Nếu có bất cứ thông tin gì tôi sẽ thẳng thắn chia sẻ", họa sĩ cho biết.

Hoạ sĩ bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm trong khách sạn

Xã hội

Trong lúc nói chuyện những người “lạ” đề nghị “khắc phục” hậu quả. “Có nhận bồi thường hay không?” chị Phượng nhấn mạnh.

Người mẫu ảnh nude tố cáo họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn dùng vũ lực, hiếp dâm mình trong khách sạn

Xã hội

Ông L. có hành vi đụng chạm vào vùng kín nên chị Phượng đứng dậy và đòi mặc đồ đi về. Ông L. đi lại dùng vũ lực khống chế đè chị Phượng xuống và xâm hại.

Nguyên nhân cô gái chết không mặc quần ở Sài Gòn

Xã hội

Nghi phạm người nước ngoài khai do trong lúc vui vẻ tâm sự chị H không chịu nên cự cãi rồi xô xát, dùng tay bóp cổ chị H tử vong.

Cụ bà 78 tuổi bị chính cháu trai hiếp dâm trên thuyền?

Xã hội

Sau khi xảy ra sự việc, ông N. có sang xin lỗi nhưng không thừa nhận hành vi hiếp dâm cụ bà nên gia đình đã làm đơn gửi UBND xã và Công an xã.

Xem thêm