Nghi án Harry Styles tham dự concert của Taylor Swift

13/02/2014, 10:33 GMT+07:00

Ngoài ra, "nàng công chúa nhạc đồng quê" đã quyết định "xuống tóc".

Ngày 12/2 vừa qua, Taylor Swift đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường buổi biểu diễn của cô tại O2 Arena, Luân Đôn. Ngay sau khi video này xuất hiện, fan của Taylor SwiftHarry Styles được một phen "nhốn nháo".

Tuy ống kia được quay rất nhanh  nhưng những fan ruột đã tinh mắt nhận ra sự xuất hiện của Harry Styles tại đây. Theo đó, họ cho rằng Harry Styles đã ngồi trên ghế sofa cùng với cô bạn gái cũ Cara Delevingne và ca sĩ Ellie Goulding.

Fan đã hào hứng chia sẻ điều này trên Twitter: "Vừa thấy Harry Styles, Cara Delevingne và Ellie Goulding tại hậu trường buổi biểu diễn của Taylor. Ôi trời ơi!". Một fan khác lại hào hứng: "Harry đang nói chuyện với Ellie và bức ảnh thứ hai có thể thấy rằng anh ấy đang đưa tay lên".

Tuy nhiên khi được MailOnline phỏng vấn, người đại diện của Harry đã bác bỏ thông tin Harry có mặt tại buổi biểu diễn. Tuy vậy, điều này đã dấy lên hy vọng trong fan rằng mối quan hệ của HarryTaylor sẽ hết căng thẳng và cả hai sẽ trở thành những người bạn.

Mới đây, "nàng công chúa nhạc đồng quê" đã khiến cư dân mạng thích thú khi quyết định cắt đi mái tóc dài quen thuộc để đến với một hình ảnh năng động và trẻ trung hơn. Taylor đã chia sẻ mái tóc mới của mình cùng lời chú thích: "Luân Đôn, lời cảm ơn là không đủ dành cho bạn. Hẹn gặp lại nhé. PS: tóc ngắn, tôi không quan tâm". Trông cô nàng khá "phấn khích" và thích thú với sự thay đổi này của mình.

Cận cảnh mái tóc ngắn cá tính của Taylor khi vừa đặt chân đến Los Angeles: