Nghi án con trai đánh bố tử vong bên mương nước rồi báo em gái: "Tao đánh ông ấy chết rồi"

06/08/2018, 10:19 GMT+07:00

Theo thông tin của một người dân cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 5/8, ông T. được người thân phát hiện tử vong dưới ao trước cửa nhà.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Vang và công an tỉnh TT - Huế đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ.


Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Cơ quan công an xác định, ông Nguyễn T. chết do trên đầu thi thể nạn nhân có vết thương bởi vật dày tác động mạnh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành thu giữ một khúc gỗ, nghi là hung khí gây án.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ hình sự đối với đối nghi can Nguyễn Kh (SN 1989, con trai ông T.) vì nghi vấn liên quan đến vụ việc.

Một người thân của gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 16h chiều 5/8, con gái ông T. (trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) trên đường đi làm về ghé vào nhà thăm cha. Vào nhà không thấy cha, con gái ông T. hỏi Kh. “anh ơi, cha đi đâu” thì được Kh. trả lời “tau đập ông ấy chết rồi”.


Ảnh: Internet 
Ảnh: Internet 

Lo sợ có điều không hay, con gái nạn nhân gọi điện cho ông T. nhưng không được nên đã nhờ một số người thân đi tìm kiếm thì phát hiện cha mình nằm chết trên vũng máu sát con mương trước cửa nhà, nên báo cho lực lượng chức năng.

Được biết, ông Nguyễn T. có 4 người con (2 trai, 2 gái) và nghi can Nguyễn Kh là con trai đầu. Vợ ông T. mới chết cách đây hơn 1 tháng. 2 con gái đi lấy chồng và con trai út đi làm ăn xa, hiện trong nhà chỉ có ông T. và Kh ở cùng nhau. Kh có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên gây sự cãi nhau với ông T.


Ảnh: Internet 
Ảnh: Internet 

Trước khi xảy ra sự việc, Kh. và ông T. xảy ra mâu thuẫn. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.