Đồng Nai: Nghi án chồng sát hại vợ con rồi tự sát ở phòng trọ

15/08/2018, 12:37 GMT+07:00

Vừa vào bên trong thì mọi người phát hiện anh Thắng, chị ly cùng cháu bé 7 tháng tuổi nằm bất động đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Một vụ án mạng đã xảy ra ở tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai vào sáng ngày 15-8 khiến cho 3 người tử vong. 

Ngày 15-8, Công an huyện Định Quán phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong tại khu vực.

Các nạn nhân tử vong gồm: Trần Minh Thắng (40 tuổi, ngụ TPHCM), Trần Trúc Ly (32 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) và cháu bé khoảng 7 tháng tuổi (chưa rõ danh tính).


Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng

Thông tin ban đầu, khoảng 4h30 cùng ngày, người dân sinh sống ở khu vực xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai nghe tiếng cự cãi lớn tiếng phát ra từ phòng trọ của vợ chồng anh Thắng chị Ly. Lúc này, mọi người đi qua để khuyên can nhưng vừa tới nơi thì cánh cửa phòng trọ khoá kín nên mọi người báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành phá cửa vào phòng trọ. Vừa vào bên trong thì mọi người phát hiện anh Thắng, chị ly cùng cháu bé 7 tháng tuổi nằm bất động đã tử vong với nhiều vết thương trên người. 

Đồng Nai: Nghi án chồng sát hại vợ con rồi tự sát ở phòng trọ


Người dân tập trung gần khu vực xảy ra sự việc
Người dân tập trung gần khu vực xảy ra sự việc

Bước đầu, công an nhận định có thể do mâu thuẫn trong chuyện gia đình nên anh Thắng đã sát hại vợ con rồi tự sát.

Được biết, anh Thắng và chị Ly là vợ chồng, thuê trọ tại xã La Ngà, huyện Định Quán để buôn bán trái cây. Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.