Sài Gòn: Con gái bàng hoàng phát hiện mẹ chết gục, cha nằm thoi thóp trên vũng máu ở trong nhà

07:00 19/09/2018

Người con gái đi về nhà mở cửa vào bên trong thì phát hiện người cha nằm thoi thói. Cạnh người cha là người mẹ đã tử vong nên hô hoán báo công an.

Ngày 18/9, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát bất thành ở khu vực.


Khu vực xảy ra sự việc
Khu vực xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người con gái đi về tới căn nhà ở ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn thì phát hiện cha mình là ông K. (khoảng 50 tuổi) nằm thoi thóp. Chưa hết bàng hoàng, cô con gái phát hiện mẹ mình là bà L. (48 tuổi, cùng ngụ căn nhà trên) nằm bất động với nhiều vết thương.

Người con hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua kiểm tra thì bà L. đã tử vong nên vội đưa ông K. đi cấp cứu ở bệnh viện.

Hiện trường vụ ánHiện trường vụ án

Nhận tin, Công an có mặt phong toả khám nghiệm trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án. Nhận định ban đầu của Công an có thể người chồng đã sát hại vợ rồi tự sát.

Một số người dân cho biết, gia đình của ông K. – bà L. mới chuyển tới căn nhà trên sinh sống được chừng vài tháng nay. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường không có bất cứ mâu thuẫn gì.