Nghi án An Nguy thừa nhận là người lưỡng tính

22:00 28/09/2014

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và truyền tay nhau về dòng tâm trạng mới nhất của An Nguy.


Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút sau khi đăng tải, dòng tâm sự "úp mở" về giới tính thật của An Nguy đã nhận được một con số like khổng lồ: hơn 60.000 like của cộng đồng mạng.

Mặc dù không lên tiếng thừa nhận giới tính của mình nhưng những dòng tâm sự vừa được đăng tải cách đây không lâu của An Nguy đã "gây sốc" với những người yêu mến cô. Từ trước đến nay, dân mạng luôn biết đến một hình ảnh An Nguy có phần nữ tính, điệu đà, thông minh và hài hước. Nhưng với câu chuyện kể về một cô gái lưỡng tính (có cảm xúc với cả nam lẫn nữ) mà An Nguy vừa đăng tải, đa phần dân mạng đều nghi ngờ rằng cô đang tự kể về bản thân mình. Hiện tại, An Nguy chưa lên tiếng trả lời câu chuyện vừa rồi có phải nói về cô hay không. 


Câu chuyện gây chấn động cộng đồng mạng của An Nguy


VLOG Chọn bạn mà chơi - An Nguy

An Nguy kể về cô bé lưỡng tính khá rõ ràng:

"Đã rất lâu rồi, có một cô bé sinh ra trong một gia đình bình thường, có một tuổi thơ bình thường như bao người khác nhưng có những cảm xúc, theo quan niệm của xã hội, là “bất thường.”"

Tiếp theo đó, Vlogger cá tính đã chia sẻ về những cảm giác, những rung động rất chân thật của nhân vật trong câu chuyện với cô bạn thân năm 16 tuổi cũng như những cảm giác "bất thường" của nhân vật đó: "Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả."

Dựa theo những gì An Nguy chia sẻ, nhiều người đoán rằng rất có thể cô nàng Vlogger xinh đẹp là một người lưỡng tính (bisexual), tức là có tình cảm với cả con trai và con gái.

 

Ngay lập tức, mặc dù vẫn còn một số bình luận đùa cợt, không nghiêm túc, những dòng chia sẻ chân thật của An Nguy đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ, động viên của cư dân mạng cũng như cộng đồng LGBT.


Đây quả là một thông tin rất bất ngờ và thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nếu đây đúng là sự thật, thì An Nguy gần như là một Vlogger nổi tiếng lần đầu tiên lên tiếng thẳng thắn về giới tính của mình.

Hiện nay, lượng like và share bài viết của An Nguy vẫn tăng lên theo từng phút. Rõ ràng cô gái mạnh mẽ và cá tính này xứng đáng nhận được những sự khích lệ của mọi người vì hành động rất dũng cảm và không hề e sợ dư luận của mình.


Nhiều người ngay lập tức liên tưởng tới hình ảnh mạnh mẽ tomboy mà An Nguy từng đăng tải

An Nguy vẫn chưa lên tiếng chính thức về status này của mình nhưng giới tính của An Nguy là gì đi nữa, có một điều chắc chắn rằng cô nàng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và yêu quý của tất cả mọi người.