Nghi án An Nguy công khai "người yêu bí mật"

01/10/2014, 18:45 GMT+07:00

Sau những dòng chia sẻ mập mờ về giới tính, ngày hôm qua An Nguy lại đăng một đoạn clip ngắn về “người yêu bí mật”.

Sau những dòng chia sẻ mập mờ khiến không ít người đặt nghi vấn về giới tính, ngày hôm qua An Nguy lại đăng một đoạn clip ngắn về người được cộng đồng mạng xem là “người yêu bí mật” của cô nàng.

Đoạn clip chỉ đơn giản là những hình ảnh của một cô gái khá “đẹp trai” đang cười nói nhưng cũng đã đủ để dân mạng “dậy sóng”. Được biết cô nàng bí ẩn này cũng đã từng xuất hiện trong một số bức ảnh với An Nguy và được cô đăng tải lên fanpage của mình.

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

Sau khi những tâm sự của An Nguy được đăng tải, cư dân mạng đã bắt đầu “lùng sục” truy tìm tung tích "người bí mật" của cô nàng và truy ra được cả Instagram của người ấy.

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?
Đoạn trạng thái mập mờ giới tính của An Nguy

Một trong những điều khiến dân mạng đặt nghi vấn chính là: trên trang cá nhân của nhân vật bí ẩn này chỉ theo dõi duy nhất một người là An Nguy; và chỉ có hai bài đăng với bài gần nhất cách đây hai ngày với nội dung khá buồn bã, trong đó có đoạn: “Cậu đi tiếp nhé. Tớ ở đây... khi nào rảnh hay mệt rồi thì ghé thăm tớ cậu nha. Tớ thương cậu, thương cậu để đó cậu nhá. P/s: cậu cười đẹp nhất quả đất, vứt cái sự bất cần và lạnh lùng của cậu đi, trông khó ưa lắm. Tớ cười khi nhìn ảnh cậu cười".

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?
Những hình ảnh cắt ra từ clip được cho là "người yêu bí mật" của An Nguy

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã liên kết ngay với chú thích bằng tiếng Anh trong đoạn clip mới đăng của An Nguy: “I hope someday you will find someone, who makes flowers grow in even the saddest parts of you.” (Hi vọng một ngày nào đó bạn sẽ tìm được người có thể giúp nơi buồn nhất trong lòng bạn nở hoa.)

Hiện những thông tin xoay quanh cô nàng vlogger nổi tiếng "gợi đòn" An Nguy đã trở thành một đề tài "nóng" thu hút nhiều sự chú ý của một bộ phận cộng đồng mạng.