Nghẹt thở khi xem rắn độc tử chiến với rết khổng lồ

23/05/2018, 09:45 GMT+07:00

Đây thực sự là trận "trận chiến sinh tử" giữa con rắn độc và rết khổng lồ khi không kẻ nào chịu nhún nhường. Kết quả, rết đã giành chiến thắng.

Những con rắn độc được nhắc tới giống như kẻ thù của muôn loài. Và tưởng rằng, chính loại vũ khí đặc biệt là nọc độc sẽ giúp nó “bách chiến bách thắng” trong mọi cuộc chơi. Thế nhưng, không! Đoạn video ngắn này sẽ cho bạn thấy, rắn độc cũng có lúc bị hạ gục, thậm chí còn bởi một kẻ nhỏ bé hơn nó.


Những loài rắn độc là kẻ thù số một của con người.
Những loài rắn độc là kẻ thù số một của con người.

Đó là một con rết khổng lồ, nói là khổng lồ vậy chứ nó vẫn thua xa con rắn cả về chiều dài và cân nặng. Hai con vật liên tục quấn lấy nhau, cố vật đối phương xuống để chiếm “thế thượng phong”, nỗ lực phóng ra nhát cắn chí tử.


Hai con vật quấn quanh nhau trong "trận chiến sinh tử".
Hai con vật quấn quanh nhau trong "trận chiến sinh tử".

Trong lúc con rắn dùng thân mình to khỏe cuộn chặt quanh mình rết, con rết cũng không chịu thua kém với vô số chân bám chặt trên cơ thể rắn. Ngay khi rắn há to bộ hàm chuẩn bị cắn chết rết, con vật nhiều đốt đáp trả bằng cách đè rắn lật ngửa.

Lúc này, con rết hung hãn càng siết chặt mình rắn. Nó mau chóng bò qua phần bụng trắng của đối thủ và cắn cổ rắn. Khi thấy rắn co giật trong khoảnh khắc hấp hối, con rết mới thả lỏng vòng siết. Vậy là cuối cùng, rắn độc đã phải bỏ mạng.


Kết cục, con rắn độc phải bỏ mạng.
Kết cục, con rắn độc phải bỏ mạng.

Đoạn video video được ghi lại cuộc tử chiến giữa rết khổng lồ đỏ rực và con rắn dài trên nền đất trong một khu rừng ở Việt Nam, khiến người xem không khỏi “rùng mình”.

Hầu hết, những ý kiến bình luận để lại đều bày tỏ bất ngờ trước chiến thắng của con rết. Rết khổng lồ? Giờ thì nó đã trở thành cơn ác mộng của mọi người chứ chẳng phải loài rắn độc nữa.

Nhiều người còn tỏ ra vô cùng khiếp sợ khi tưởng tượng ra cảnh phải đối đầu với một trong hai loài vật “độc ác” này. Thật sự, không có ngôn từ nào tả nổi!

Clip:  Live Leak.