Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

19:00 05/07/2017

Sau khi thông tin về đám cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời tràn ngập trên các mặt báo thì mới đây Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có phát ngôn chính thức về tin tức trên thông qua một bức tâm thư được gửi tới người hâm mộ.

Có thể nói ngày 5/7 là một ngày quá đỗi hạnh phúc đối với những người yêu mến Song Joong KiSong Hye Kyo bởi cặp đôi đã chính thức công bố sẽ về chung một nhà vào tháng 10 năm nay. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, không chỉ Hàn Quốc mà người hâm mộ ở khắp châu Á đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp tới đôi “trai tài gái sắc” này.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 10 năm nay.
Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 10 năm nay.

Và mới đây, sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng Song Joong Ki cũng đã có phát ngôn chính thức về tin mừng này. Nam diễn viên đã gửi tới người hâm mộ của mình một bức tâm thư đầy cảm động. Trong thư anh đã nói lên quan điểm của mình và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn dành tình yêu cho mình trong suốt thời gian qua. Đồng thời “chàng đại úy Yoo” cũng hi vọng rằng mọi người có thể chúc phúc cũng như ủng hộ cho tình yêu đẹp này của cả hai.

Nội dung của bức thư được Song Joong Ki gửi tới người hâm mộ như sau:

Cũng đã được một khoảng thời gian dài rồi kể từ tôi ra mắt với các bạn. Tôi đang viết những dòng này bởi vì tôi muốn nhận được lời chúc mừng từ các bạn trước những người khác. Tôi thật sự lo lắng khi viết những dòng này nhưng tôi hi vọng rằng các bạn có thể hiểu được những cảm xúc thật trong lòng tôi lúc này.

Gần đây, tôi đã có cơ hội tham gia vào một bộ phim mà có thể nói nó đã “chiếu sáng” toàn bộ cuộc sống của tôi hơn tất cả những bộ phim trước đó và tôi thật sự đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình nhờ nhận được tình yêu vô bờ bến từ các bạn. Sau bộ phim đó, tôi đã có được một người bạn quý giá, người mà tôi có thể chia sẻ mọi cảm xúc thật của mình và hiện tại chúng tôi đang phát triển mối quan hệ đó thành tình yêu.

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Bắt đầu từ năm 2016, chúng tôi đã hứa là sẽ dành quãng đời còn lại để ở bên cạnh nhau sau khi thấu hiểu mọi nhược điểm và cùng giúp nhau trải qua quãng thời gian khó khăn. Vậy nên tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới cùng với Song Hye Kyo thông qua đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017.

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Tại thời điểm đó, có rất nhiều bên tham gia vào quá trình làm phim và nhiều người cũng đang mong đợi ngày phát hành của bộ phim này. Bởi vì tất cả những yếu tố đó nên  tôi đã lo lắng rằng những điều không tốt có thể sẽ xảy ra trong dự án này và liệu tôi sẽ trở thành một người ích kỷ, kém hiểu biết nếu công bố tin tức. Tôi xin lỗi.

Tôi đã nghĩ tới quan điểm mà đến với tôi lần đầu tiên khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Với tư cách là một diễn viên, bạn không được phép chỉ chú trọng vào sự thăng tiến của bản thân mình mà phải chú ý tới những điều xung quanh và học cách trưởng thành như một con người thực sự. Tôi muốn trở thành một người nghệ sĩ mà có thể gần gũi với tất cả những người hâm mộ đang yêu mến tôi. Tôi muốn quan tâm tới các bạn như cách các bạn vẫn luôn quan tâm tới tôi. Đó chính là suy nghĩ duy nhất mà tôi có khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Tôi đã nghe có một câu nói rằng cuộc sống không phải là về tốc độ mà là về hướng đi. Khi một ai đó chỉ muốn tiến thật nhanh mà không nhìn tới những thứ xung quanh… Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một người mà có thể học hỏi được từ những người khác và học được cách đi bộ thay vì chạy.

Tôi hi vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ những suy nghĩ này của tôi và cổ vũ cho tôi. Tôi sẽ trở thành một người diễn viên mà không bao giờ thay đổi quan điểm này và cũng sẽ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ làm chỗ dựa cho gia đình mình. Các bạn hãy luôn ủng hộ và cổ vũ cho cuộc gặp gỡ định mệnh này của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn”.

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Ngay sau khi bức thư này của Song Joong Ki được đăng tải thì mới đây, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng đã gửi một bức tâm thư tới các fan của mình. Trong thư cô ấy đã tiết lộ lí do vì sao mình lại "đổ" trước chàng mỹ nam "đẹp hơn hoa" này. Nội dung bức thư của Song Hye Kyo như sau:

"Chào các ban, đây là Hye Kyo. Đã được một khoảng thời gian khá dài rồi khi tôi bắt đầu "ra mắt" trước Sunflower (tên fanclucb của Song Hye Kyo). Tôi muốn chia sẻ những dòng thư này ở nơi mà tôi có thể kết nối với mọi người. Có lẽ các bạn đã bị sốc rất nhiều trước thông tin đám cưới đột ngột này. Tôi hiểu là các bạn sẽ cảm thấy tôi thiếu tôn trọng người hâm mộ của mình và rằng các bạn có thể bị sốc nhưng tôi vẫn hy vọng các bạn có thể thông cảm được cho tôi với một trái tim rộng mở. 

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Joong Ki và tôi ngay từ lần đầu hợp tác đã rất hợp nhau và tôi đã nhận ra rằng chúng tôi có nhiều điểm chung và tôi có thể chia sẻ mọi điều với anh ấy. Anh ấy là một đồng nghiệp tốt và là một người bạn với tôi, chúng tôi đã thường xuyên liên lạc và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. 

Joong Ki đã thể hiện toàn bộ con người thật của anh ấy với tôi trong suốt khoảng thời gian qua và tôi đã nhận ra rằng mình sẽ thật hạnh phúc nếu dành quãng đời còn lại để ở bên cạnh người đàn ông này. Tôi muốn thông báo đám cưới này tới người hâm mộ của mình trước tiên và tôi đã rất cẩn trọng với điều này. Tôi đã rất lo lắng khi công bố tin đột ngột như vậy nhưng tôi tin rằng các bạn sẽ ủng hộ tôi.

Nghẹn ngào với bức tâm thư Song-Song gửi tới fan sau tin kết hôn

Hãy tiếp tục dành tình yêu và tin tưởng vào sự lựa chọn này của tôi các bạn nhé. Một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn các fan của mình đã luôn chờ đợi cho đến khi tôi lên tiếng. Giờ tôi không còn một mình nữa mà đã có một người bạn đời bên cạnh, tôi sẽ nắm lấy cơ hội này để sống tốt hơn và quý trọng những điều xung quanh mình. Hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều".


Hợp tác với nhau trong "siêu phẩm" Hậu duệ mặt trời và nhận được vô vàn tình cảm từ phía khán giả nhờ vào "phản ứng học" trên cả tuyệt vời, có thể nói Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu của họ cả trong phim lẫn ngoài đời.
Hợp tác với nhau trong "siêu phẩm" Hậu duệ mặt trời và nhận được vô vàn tình cảm từ phía khán giả nhờ vào "phản ứng học" trên cả tuyệt vời, có thể nói Song Joong Ki Song Hye Kyo đã có một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu của họ cả trong phim lẫn ngoài đời.

Ảnh: Internet