Sau nhiều "thủ đoạn" của Mnet, WANNA ONE vẫn đi đến cái kết tan rã sau chuỗi concert cuối cùng

18/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Tuy rất thành công và được Mnet nhiều lần kêu gọi tái ký hợp đồng nhưng theo đúng với tính chất của dự án PRODUCE 101, WANNA ONE phải tan rã.

Tuy rất thành công và được Mnet nhiều lần kêu gọi tái ký hợp đồng nhưng theo đúng với tính chất của dự án PRODUCE 101, WANNA ONE phải tan rã sau 1 năm 6 tháng hoạt động chung. 

Mới đây Swing Entertainment - công ty chủ quan hiện tại của WANNA ONE - đã thông báo đến người hâm mộ rằng WANNA ONE sẽ chính thức tan rã như đúng hạn hợp đồng vào ngày 31/12. Tuy nhiên, Swing vẫn quản lý nhóm tại các sự kiện cũng như concert của nhóm trong tháng 1.


WANNA ONE sẽ phải tan rã theo đúng kế hoạch.
WANNA ONE sẽ phải tan rã theo đúng kế hoạch.

"Chúng tôi muốn cảm ơn 11 thành viên của Wanna One, đã cho mọi người thấy những điều tốt nhất của họ trong một năm rưỡi qua, từ tháng 8 năm 2017 đến nay. Tất cả các nhân viên của Swing Entertainment dự định sẽ làm việc chăm chỉ nhất thay cho Wanna One trong suốt thời gian còn lại và ủng hộ các thành viên trên con đường còn lại của họ. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong nước và trên toàn thế giới đã yêu mến Wanna One và mong sự ủng hộ cũng như chúc mừng của các bạn dành cho các thành viên khi họ bắt đầu những hành trình mới." - Đại diện nhà Swing phát biểu.

Theo đó, 4 đêm concert cuối cùng khép lại hoạt động của WANNA ONE mang tên Therefore sẽ diễn ra từ ngày 24-27/1/2019 ở sân vận động Gocheok Sky Dome. Sau đó, nhóm sẽ chính thức tan rã.


Concert cuối cùng dài 4 ngày sẽ diễn ra vào đầu năm 2019.
Concert cuối cùng dài 4 ngày sẽ diễn ra vào đầu năm 2019.

WANNA ONE là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 bởi công ty CJ E&M, sau đó chuyển về Swing Entertainment, thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn PRODUCE 101 mùa 2. WANNA ONE là một trong những nhóm nhạc nam đình đám nhất năm qua và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng.

Dù đã được Mnet tìm nhiều cách để ép các công ty chủ quản tái ký hợp đồng nhưng đến cuối cùng, nhóm vẫn không tái ký hợp đồng mà sẽ kết thúc đúng hạn vào 31/12/2018, các thành viên sẽ trở về công ty riêng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!