Nghẹn ngào khoảnh khắc người mẹ nghèo cầm trên tay món quà 8/3

08/03/2021, 16:20 GMT+07:00

Ngày 8/3 – ngày phái mạnh bày tỏ tình yêu thương dành cho người phụ nữ của mình với những bó hoa và món quà ý nghĩa. Có một sự thật là khi các chàng trai đang đau đầu vì không biết tặng gì cho vợ, người yêu hay crush của mình, họ đã vô tình quên mất một người phụ nữ tuyệt vời cũng xứng đáng được nhận quà – đó là mẹ.

 
Đôi dòng nhắn gửi gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Đôi dòng nhắn gửi gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là hình ảnh người mẹ nghèo cầm trên tay chiếc bánh kem được con mình tặng với lời nhắn gửi: “Chúc mẹ yêu 8/3 vui vẻ!”, đã làm nhiều người phải rưng rưng dòng lệ. Không phải bó hoa lung linh, chẳng là món quà đắt tiền, chiếc bánh kem màu xanh đơn giản ấy cũng đủ để làm mẹ mãn nguyện rồi. Thực sự, trong khoảnh khắc người người nhà nhà rộn ràng ngày 8/3, góc nhỏ của mẹ con ta cũng ấm áp vô cùng!

 
Đây sẽ là kỉ niệm đẹp nhất cuộc đời. (Ảnh: Minh Nguyen)
Đây sẽ là kỉ niệm đẹp nhất cuộc đời. (Ảnh: Minh Nguyen)

Tấm hình chụp lại khoảnh khắc người mẹ mang dáng vẻ khắc khổ, cầm trên tay món quà 8/3 đặc biệt từ con mình khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động. Mẹ dù thế nào, dù làm nghề gì đi chăng nữa thì vẫn là người đã sinh ra và nuôi nấng chúng ta trưởng thành. Ngày 8/3 – ngày dành cho những người phụ nữ thân yêu và mẹ xứng đáng được nhận về những món quà ý nghĩa nhất.

- “Thực sự khóc rồi đấy, nhìn mắt mẹ buồn nhưng đầy niềm vui”.

- “Một món quà nhỏ thôi mà, chiếc bánh kem chắc hẳn ngày thường mẹ vẫn ước ao được nếm thử”.

- “Tặng quà cho mẹ trước khi nghĩ đến người khác bạn nhé”.

- “Mình cũng vừa đặt bánh tặng mẹ rồi cả nhà liên hoan”.

- “Những ai còn mẹ, hãy trân trọng và dành nhiều thời gian cho họ nhé”.

Hình ảnh trên thực sự đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Còn bạn, bạn đã tặng quà cho mẹ mình chưa nào? Hãy cùng YAN gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đấng sinh thành: Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời!