Nghẹn ngào cảnh bố đứng ngồi không yên ngóng trông con gái trở về

10/11/2020, 08:00 GMT+07:00

Tình cảm những người cha dành cho con, đặc biệt là con gái luôn rất lặng thầm. Thường thì tình yêu thương ấy chỉ được thể hiện bằng hành động chứ không được thốt thành lời.

Và câu chuyện dưới đây cũng vậy, chỉ khi được mẹ bảo, cô mới nhận ra bố đang ngóng trông mình đến mức nào.

 
Ông bố ngồi trên chiếc ghế trước cửa chờ con. (Ảnh cắt từ clip)
Ông bố ngồi trên chiếc ghế trước cửa chờ con. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Người cha khóc nức nở vì con gái đi lấy chồng

Nghẹn ngào bố ngóng con về

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một đoạn clip ngắn nhận được rất nhiều tương tác và chia sẻ. Được biết, cô gái chính là người đã đăng tải đoạn clip này. Ngay khi người bố nghe tin cô con gái cưng sắp trở về sau một thời gian dài sinh sống tại thành phố, ông đã sốt ruột mong con đến mức đứng ngồi không yên.

 
Người bố bồn chồn đến mức không thể ngồi lâu trên ghế. (Ảnh cắt từ clip)
Người bố bồn chồn đến mức không thể ngồi lâu trên ghế. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy chồng ngóng con như vậy, mẹ cô gái đã bảo con mở camera ở nhà ra xem. Lúc ấy, cô đang ngồi trên chuyến xe trở về quê nhà và đã xem được giây phút xúc động này. Camera đã ghi lại được hình ảnh bố cô bồn chồn trước cửa, chỉ ngồi trên ghế được một lát là lại đứng dậy, ngó ra ngoài xem cô con gái rượu đã về hay chưa.

 
Chỉ ngồi một lát, ông lại đứng lên ngó ra ngoài. (Ảnh cắt từ clip)
Chỉ ngồi một lát, ông lại đứng lên ngó ra ngoài. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Bạn hiểu được bao nhiêu về câu "Con gái rượu của bố"?

Cộng đồng mạng xúc động: "Xem xong chỉ muốn quay sang ôm bố"

Những hình ảnh ấy không chỉ khiến bản thân cô gái cảm thấy xúc động mà bất kì người nào xem được clip cũng phải nghẹn ngào. Tính tới nay, đoạn clip đã có tới hơn 4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, đa phần đều chia sẻ cảm xúc của bản thân và thấy được bóng dáng của bố mình đâu đó. 

"Xúc động lắm, xem xong chỉ muốn quay sang ôm bố ngay thôi."

"Rưng rưng nước mắt, bố chẳng bao giờ bày tỏ tình cảm bằng lời mà chỉ bằng hành động. Có khi cô con gái cũng không biết bố đã mong chờ mình thế nào nếu người mẹ không bảo cô xem camera đâu."

"Mình từng thấy ba ngóng em về. Ba đi ra đi vô suốt, cứ hỏi nó về đến đâu, mãi cho tới lúc thấy em mình từ đằng xa là giả vờ lên giường nằm."

"Tôi đã lặng lẽ rơi một giọt nước mắt."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số người đã sẻ chia về nỗi nhớ của mình dành cho người cha đã khuất. Đồng thời cũng có không ít cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối vì thời gian mình được hưởng trọn vẹn yêu thương lặng thầm ấy quá ngắn ngủi.

"Hạnh phúc chỉ đơn giản là thấy có ba mẹ đứng chờ mình về thôi."

"Ba mình vừa mất nhưng mình chưa lo được gì cho ba cả."

"Tuyệt ghê, còn có bố, em thì mất bố từ năm 9 tuổi rồi."

 
Một số bình luận khác. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận khác. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những khoảnh khắc chỉ ông bố có con gái mới hiểu

Đoạn clip xúc động nói trên hiện vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Cảm xúc của bạn sau khi xem những hình ảnh này thế nào?

BỐ KHÓC HẾT NƯỚC MẮT TRONG NGÀY ĐẦU CON GÁI ĐI HỌC

Người có con gái lớn và đi học xa đã lâu như ông bố nói trên mà vẫn mỏi mắt ngóng con về thì tâm trạng của một ông bố lần đầu đưa con gái đi học sẽ thế nào?

Và câu trả lời có lẽ là khóc hết nước mắt. Rất có thể sẽ nhiều người đồng cảm với ống bố trong câu chuyện dưới đây. Vào ngày đầu tiên con gái đi học mẫu giáo, anh đã khóc rất nhiều, đến độ về nhà xem camera vẫn còn sụt sùi khóc.

Chuyện này đã được người mẹ ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội như một kỉ niệm đặc biệt của hai bố con. Bài đăng đã nhận được rất nhiều bình luận vì vừa thương lại vừa buồn cười.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!