Nghẹn lòng lời tâm sự của con trai người đàn ông bị rắn cắn

21:55 26/08/2020

Những ngày gần đây, câu chuyện người đàn ông nghèo bắt rắn, sẵn sàng để rắn cắn chỉ để có tiền đóng học phí cho con khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây nhất, bé T. - con trai của anh lại làm dân tình nghẹn lòng với chia sẻ của bản thân mình. Hiện tại, điều em mong nhất chỉ đơn giản là ba khoẻ và về nhà với em.

 
Câu chuyện người đàn ông bị rắn cắn gây xôn xao những ngày gần đây. (Ảnh: KSC)
Câu chuyện người đàn ông bị rắn cắn gây xôn xao những ngày gần đây. (Ảnh: KSC)

Lời chia sẻ nghẹn lòng của cậu con trai nhỏ tuổi

Bé T. - con trai người đàn ông bị rắn cắn là một trong những người chứng kiến sự việc. Chia sẻ với PV bên Tiin.vn, bé kể lại sự tình ngày hôm ấy: "Hôm đó khoảng 8h sáng con cùng ba đi thăm lưới thì thấy một con rắn lớn. Con kêu ba chạy đi nhưng ba không chạy. Ba nói con rắn đó nhiều tiền, bắt được để có tiền đóng học phí cho con và mua sữa cho em." 

Theo lời bé T., trước đây cũng đã có lần hai cha con bắt được một con rắn nhỏ, khoảng mấy lạng. Tuy vậy con rắn đó cũng được kha khá tiền, vì vậy thấy con rắn lớn này, dù sợ nhưng anh đã ráng sức bắt để có tiền cho hai con nhỏ của mình. 

 
Bé T. - con người đàn ông bị rắn cắn lúc nào cũng lo lắng cho ba của mình. (Ảnh: Tiin)
Bé T. - con người đàn ông bị rắn cắn lúc nào cũng lo lắng cho ba của mình. (Ảnh: Tiin)

Những ngày này, khi ba nằm viện, bé T. ngày nào cũng lo lắng cho ba của mình. Dù ở xa, thế nhưng cả tuần nay bé rất hay lên thăm ba và phụ giúp mẹ của mình. Bé T. còn chia sẻ bản thân đã xúc động đến mức muốn hét lên khi nghe tin ba đã mở được mắt, giữ được đôi chân và sức khoẻ ổn định hơn.

Bé T. chia sẻ: "Sau khi ba bị rắn cắn, con chạy đi kêu người ta chở ba về dùm. Ba được người ta dìu đi viện, con thấy lo, thấy sợ lắm.".

 
Bé T. khiến nhiều người xúc động với những lời chia sẻ của mình. (Ảnh: Tiin)
Bé T. khiến nhiều người xúc động với những lời chia sẻ của mình. (Ảnh: Tiin)

Năm học vừa qua, T. còn xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy vậy, điều mong ước lớn nhất của em bây giờ chỉ đơn giản là ba được khoẻ mạnh. Em nói: "Ba mau khỏe để về với con và em. Ba về thì con sẽ chăm sóc ba suốt cuộc đời luôn".

>>> Đừng bỏ lỡ: Tài xế chở người đàn ông bị rắn cắn vào viện lên tiếng​

Câu chuyện đem "bé na" đến bệnh viện

Những ngày trước đó, dân tình được một phen xôn xao với câu chuyện người đàn ông bị rắn cắn đem cả hung thủ tới bệnh viện. Lúc mới đến bệnh viện, người đàn ông này còn khá ổn, thậm chí vô tư pose dáng cùng con rắn trên tay mình. Thế nhưng sau đó, anh bắt đầu tím tái, nguy hiểm tính mạng, phải nhờ sự trợ giúp của máy thở.

Được biết, gia đình anh khốn khó, vợ là trụ cột chính nuôi 2 con ăn học. Người đàn ông vì một tai nạn nghiêm trọng 1 năm trước mà không thể làm việc. Muốn giúp vợ, anh đi bắt rắn tại khu rừng gần nhà để còn tiền cho con ăn học. Ngay cả lúc mang con rắn tới bệnh viện, anh cũng tiếc và xin bác sĩ "giữ lại giùm" vì con rắn to, biết đâu được giá cao.

 
Sau đó phải nhờ sự trợ giúp của máy thở. (Ảnh: KSC)
Sau đó phải nhờ sự trợ giúp của máy thở. (Ảnh: KSC)

>>> Xem thêm: Sức khỏe người ôm rắn vào viện cấp cứu: Đã qua cơn nguy kịch​

May mắn thay, hiện tại người đàn ông này đã khá hơn, tình trạng sức khoẻ cũng tốt dần lên. Mong rằng anh chóng khoẻ mạnh, được về nhà đoàn tụ cùng bé T. và cùng các thành viên trong gia đình.

Trước câu chuyện của người đàn ông bị rắn cắn đem cả hung thủ vào viện khiến dân tình xôn xao những ngày vừa qua, người tài xế đưa anh cùng con rắn vào viện cũng lên tiếng kể lại sự việc.

Anh chia sẻ: "Nhìn thấy con rắn tôi cũng rất sợ nhưng chỉ nghĩ đến việc cứu người nên quay lại bảo khách thông cảm xuống xe để đưa người đàn ông đến bệnh viện cho kịp cứu chữa và được khách đồng ý".

Trên đường tới bệnh viện, người đàn ông còn nói rằng mình đã bị rắn cắn được 15 phút, và nếu kịp tới bệnh viện trong 20 phút thì anh sẽ được cứu.

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY