NGHỀ TAY TRÁi - Vĩnh San chia sẻ quyết định mở showroom nước hoa

03/05/2020, 16:30 GMT+07:00

Vĩnh San được khán giả biết đến với những vai diễn trên phim truyền hình chủ yếu qua hình ảnh con nhà giàu hay anh chàng giám đốc của loạt tác phẩm như Hot boy nổi loạn 2, Hồ sơ lửa, Tử thi lên tiếng, Cuộc chiến vô nghĩa, Nợ giang hồ, Bố là tất cả.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình NGHỀ TAY TRÁI, Vĩnh San đã có những chia sẻ về việc lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để phát triển song song cùng nghệ thuật.

 
VĨNH SAN TRONG NGHỀ TAY TRÁI
VĨNH SAN TRONG NGHỀ TAY TRÁI

>>> Xem thêm: Cận vẻ soái ca của nam chính web drama "Nỏ thần" mà CĐM đang truy tìm

Nam diễn viên "Hot boy nổi loạn 2" chia sẻ việc mở showroom nước hoa

Trước khi có được 1 showroom nước hoa như hiện tại, trước đó Vĩnh San đã bán online trước đó, chia sẻ việc mở showroom, nam diễn viên cho hay:

 
Vĩnh San: Mình khởi nghiệp từ kinh doanh online trước
Vĩnh San: Mình khởi nghiệp từ kinh doanh online trước

"Showroom nước hoa là mơ ước của mình từ lúc bắt đầu kinh doanh là muốn mở shop, thật ra shop không lớn chỉ nho nhỏ thôi, việc kinh doanh bổ trợ cho nghệ thuật rất nhiều, những lúc đi quay San cũng hay tư vấn cho anh chị em đồng nghiệp trên phim trường mua nước hoa (cười)."

 
Thời điểm hiện tại việc kinh doanh của Vĩnh San rất ổn định
Thời điểm hiện tại việc kinh doanh của Vĩnh San rất ổn định

Vĩnh San cũng cho biết thêm thời điểm hiện tại việc kinh doanh rất ổn định nên thu nhập cũng đủ để trang trải song song với nghệ thuật. 

>>> Xem thêm: Ngọc Lan khóc nức nở trong mưa vì phát hiện chồng ngoại tình

Vĩnh San: Thời điểm ban đầu kinh doanh rất khó khăn

"Vạn sự khởi đầu nan" bất kì lĩnh vực nào cũng thế, Vĩnh San cũng tâm sự thời gian ban đầu khi bắt đầu kinh doanh rất khó khăn vì phải tìm hiểu khách hàng, nước hoa, rồi phải có nguồn vốn, nhưng rồi với tất cả cố gắng thì Vĩnh San đã có được những thành công "nho nhỏ" như ngày hôm nay.

 
Với tất cả cố gắng thì Vĩnh San đã có được những thành công "nho nhỏ" như ngày hôm nay
Với tất cả cố gắng thì Vĩnh San đã có được những thành công "nho nhỏ" như ngày hôm nay

Thông qua chương trình NGHỀ TAY TRÁI, Vĩnh San cũng muốn nhắn nhủ các bạn trẻ muốn kinh doanh nếu chưa có vốn thì có thể làm online để tích lũy tiền, vì "Chúng ta cứ làm việc nhỏ thì sẽ làm được việc lớn hơn".

>>> Xem thêm: NGHỀ TAY TRÁI - Kim Thư cảm thấy trân quý cuộc đời sau những biến cố

Vĩnh San: Tôi thích những vai diễn gai góc và cá tính

Chuyên trị đóng những vai nhà giàu, hay giám đốc nhưng Vĩnh San cho hay anh lại thích đóng những vai gai góc và cá tính hơn:

"Tôi thích những vai diễn gai góc và cá tính hơn như nhân vật Tuấn “công tử” trong phim Nợ giang hồ. Thậm chí, nhân vật có thể nham hiểm, ác độc tôi cũng chịu. Bởi tôi nghĩ, với dạng vai này, tôi sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn. Để được khán giả công nhận, tôi chọn cách học hỏi, rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày. Và điều đặc biệt, cho dù mình làm bất cứ việc gì cũng nên đặt cái tâm vào trong đó, thành quả có được sẽ ngọt ngào và bền vững”.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại fanpage Yan Sao Việt bạn nhé!

Và cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Vĩnh San tại NGHỀ TAY TRÁI? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!