NGHỀ TAY TRÁI - Liên Bỉnh Phát bán cháo để dựng lại cơ ngơi của bố mẹ

26/04/2020, 17:55 GMT+07:00

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin anh sẽ trở thành ông chủ quán cháo sau khoảng thời gian tập trung cho công việc.

Trong chương trình NGHỀ TAY TRÁI, Liên Bỉnh Phát đã có những tâm sự về quán cháo "Cậu Bỉnh Quán" của mình và hai người anh mở ra.

 
Liên Bỉnh Phát trong NGHỀ TAY TRÁI
Liên Bỉnh Phát trong NGHỀ TAY TRÁI

>>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Liên Bỉnh Phát lên tiếng về chuyện tình đam mỹ với Isaac

Ông chủ kinh doanh quán Cháo

Chia sẻ về lí do kinh doanh cửa hàng bán cháo, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Ít ai biết, từ nhỏ còn ở quê, gia đình Phát đã lớn lên cùng gánh cháo Quảng, đây chính là nguồn thu nhập chính để nuôi nấng mấy anh em khôn lớn, đến bây giờ khi đã có được một ít vốn, Phát quyết định mở cửa hàng bán cháo Quảng để gầy dựng lại cơ ngơi của bố mẹ".

 
Phát quyết định mở cửa hàng bán cháo Quảng để gầy dựng lại cơ ngơi của bố mẹ
Phát quyết định mở cửa hàng bán cháo Quảng để gầy dựng lại cơ ngơi của bố mẹ

"Mầm non giải trí" cũng chia sẻ thêm về ưu điểm của quán mình: "Ưu điểm của quán là dịch vụ dễ tiếp cận khách hàng nhất, còn cháo là món không phải khó ăn. Đây là món cháo của người Hoa, món này dễ ăn người lớn và trẻ em đều ăn được, dù bị bệnh hay ăn cháo giải rượu".


Liên Bỉnh Phát: Ưu điểm của quán là dịch vụ dễ tiếp cận khách hàng nhất

>>> Có thể bạn chưa xem: Liên Bỉnh Phát hội ngộ nữ thần Kpop Yoona tại LHP Quốc tế Macao

Liên Bỉnh Phát: Quán cháo tạo ra nguồn thu nhập nho nhỏ cho 3 anh em

Trong chương trình, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ tình hình thu nhập của quán thời điểm hiện tại: "Quán cháo tạo ra nguồn thu nho nhỏ cho 3 anh em, quán cháo này cũng lôi kéo nhiều anh em đồng nghiệp ủng hộ, anh Ngô Kiến Huy, Jun Phạm là khách hàng thân thiết của quán".


Trong thời gian này, CẬU BỈNH QUÁN cũng có hoạt động nho nhỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 là khẩu trang mẹ Phát tự may cho mọi người, dành cho những người ko điều kiện mua khẩu trang để dùng

Điều cuối cùng Liên Bỉnh Phát muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ muốn kinh doanh rằng trước tiên phải hiểu và biết nó, và phải có đam mê các bạn yêu thích thì mới có thể làm được.

>>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát: "Lớn nên Tết cũng không còn đậm vị như ngày xưa!"

Vừa qua, trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ về việc "phim giả tình thật" với Isaac:

"Thời gian đó được làm chung với anh Isaac lần đầu tiên làm việc chung với ảnh, ngưỡng mộ ảnh vì tài năng thực lực và cách làm việc với đồng nghiệp rất dễ bắt chuyện, vì mình là người mới nhưng cảm thấy xoá bỏ được khoảng cách với anh Isaac, sự ngưỡng mộ cho anh Isaac là có và đến tận bây giờ khi Song lang đã gần 2 năm rồi. Nhưng mà thỉnh thoảng Phát vẫn nhắn tin cho anh Isaac để tư vấn về nghệ thuật, còn vấn đề đam m chỉ là trong phim thôi, còn bên ngoài chúng tôi là những người đàn ông có nhiều góc khuất, nói giỡn thôi, chúng tôi chỉ là người đàn ông và đồng nghiệp thôi, nên các bạn yên tâm".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Liên Bỉnh Phát tại chương trình NGHỀ TAY TRÁI? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!