Nghề Tay Trái - Jun Vũ: “Mở Figure Studio vì yêu thích chụp hình”

12/07/2020, 21:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Nghề Tay Trái, Jun Vũ đã giới thiệu về studio mới nhất của mình vừa mở có tên là Figure Studio nằm ở 36 Chu Mạnh Trinh, Quận 1.

Xuất thân là người mẫu quảng cáo tại xứ sở chùa vàng, Jun Vũ may mắn được nhiều đạo diễn ưu ái giao cho các vai diễn "nặng ký" và có được những thành công lớn.

Jun Vũ ngày càng nhận được sự quan tâm yêu mến từ đông đảo người hâm mộ, chỉ tính riêng trên trang Instagram của mình cô có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Nghề Tay Trái - Jun Vũ: “Mở Figure Studio vì yêu thích chụp hình”

>>> Xem thêm: Jun Vũ được báo Thái Lan khen ngợi là nữ minh tinh của điện ảnh Việt

Jun Vũ trong Nghề Tay Trái

Xuất hiện trong chương trình Nghề Tay Trái, Jun Vũ đã giới thiệu về studio mới nhất của mình vừa mở có tên là Figure Studio nằm ở địa chỉ 36 Chu Mạnh Trinh, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Nghề Tay Trái - Jun Vũ: “Mở Figure Studio vì yêu thích chụp hình”

Jun Vũ chia sẻ thêm về không gian của studio của mình: "Figure Studio có không gian bếp, không gian phòng ngủ, phòng make-up riêng, có bãi đậu xe để đậu xe hơi."

>> Có thể bạn quan tâm: Jun Vũ xinh đep tựa nữ thần trong ngày cuối năm ở Đà Lạt

Jun Vũ tiết lộ lý do mở Figure Studio

Nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" cho biết lý do mở studio: "Đầu tiên bắt nguồn từ người bạn có shop thời trang rủ mình làm cùng, lúc đầu mình còn định mở quán cafe nhưng vì không rõ chuyên môn, nên cuối cùng chọn mở studio. Bản thân mình rất thích chụp hình, quen nhiều photographer, stylist nữa, và có thể quay phỏng vấn, cho khách thuê lại, có giá trọn gói cho photo, make-up, stylist".

Nghề Tay Trái - Jun Vũ: “Mở Figure Studio vì yêu thích chụp hình”

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, Jun Vũ cũng nhắn nhủ các bạn trẻ muốn kinh doanh thì phải suy nghĩ kỹ mọi thứ và đừng bao giờ sợ thất bại.

>> Đừng bỏ lỡ: Jun Vũ biến hóa thành quý cô sang chảnh và thanh lịch ở các sự kiện

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY