"Mẹ vợ khó tính" Hồng Vân chống nạnh đòi nghỉ quay show vì bị Trấn Thành trêu chọc về cân nặng

Trong teaser tập mới nhất của "Người Bí Ẩn", nghệ sỹ Hồng Vân đã chóng nạnh nổi giận đùng đùng vì bị Trấn Thành trêu chọc về cân nặng khiến khán giả cười bò.

Phát sóng đến tập thứ 13, chương trình gameshow "Người Bí Ẩn" vẫn giữ được nguyên vẹn cho mình sức hút như những ngày đầu nhờ vào "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương và ông bầu Showbiz Trấn Thành hài hước duyên dáng. Trong tập mới nhất, bà Sáu Bảnh đã từ bỏ giấc mộng dấn thân vào showbiz và nảy ra ý đồ để chồng mình, ông Sáu Bảnh trở thành ngôi sao nổi tiếng thay bà Sáu. Để thực hiện âm mưu này, bà Sáu Việt Hương đã nhờ ông bầu Trấn Thành tìm đến 2 chuyên gia về dinh dưỡng và đầu tóc đến từ Hàn Quốc để trợ giúp ông Sáu Hoài Linh có thân hình chuẩn mực đẹp đẽ hơn. Thế nhưng khi 2 khách mời là Nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và danh hài Hoàng Sơn xuất hiện, ông Sáu Hoài Linh đã gục ngã vì quảng cáo của ông bầu hoàn toàn là lừa người.
 


Nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và danh hài Hoàng Sơn trở thành khách mời tập mới nhất của "Người Bí Ẩn"
 
Nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và danh hài Hoàng Sơn trở thành khách mời tập mới nhất của "Người Bí Ẩn"
 

Thời gian gần đây, NSND Hồng Vân rất được khán giả yêu thích với vai diễn mẹ vợ cay nghiệt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" gây sốt cộng đồng mạng. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu NSND Hồng Vân đã nhập vai bà Mai – mẹ vợ cay nghiệt khi chống nạnh, chì chiết Trấn Thành vì anh dám có lời xỉa xói, trêu chọc ngoại hình của bà. Khoảnh khắc trên đã khiến các khán giả cực kỳ thích thú và mong chờ NSND Hồng Vân sẽ "xử đẹp" Trấn Thành.


Hai khách mời chống nạnh, chì chiết ông bầu Trấn Thành vì tội "quảng cáo xạo" chê bai ngoại hình khách mời
Hai khách mời chống nạnh, chì chiết ông bầu Trấn Thành vì tội "quảng cáo xạo" chê bai ngoại hình khách mời

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

NSND HỒNG VÂN >>

Hồng Vân được biết đến với vai trò không chỉ là một diễn viên hài, đạo diễn sản xuất mà còn là “bà bầu” sân khấu thành công nhất cả nước. Mặc dù trong gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng từ bé nữ diễn viên thường nghe bà nói rằng: Đất nhà mình ở thế răng lược, thế nào cũng có người làm nghệ thuật. Sau này đúng như lời bà “tiên đoán”, Hồng Vân trở thành người đầu tiên trong nhà theo nghệ thuật và nhanh chóng trở thành diễn viên hài có tiếng trong làng hài Việt.

Là một diễn viên hài, doanh nhân và nhà chính trị, có sự nghiệp khá thành công nhưng trên tình trường Hồng Vân đã qua “một lần đò” trước khi quay lại với mối tình sinh viên cùng với nam diễn viên Lê Anh Tuấn. Nhưng sau cho cùng, hiện tại anh chị đang rất hạnh phúc và NSND Hồng Vân luôn tự nhận mình là người may mắn vì có người chồng hết mực yêu thương và thông cảm với công việc của chị.

* Thông tin tiểu sử của NSND Hồng Vân

  • Tên khai sinh: Ngô Đặng Hồng Vân
  • Sinh ngày: 26/05/1966
  • Quê quán: Bắc Ninh, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: diễn viên, đạo diễn sân khấu.
  • Hôn nhân: Đã kết hôn cùng diễn viên Lê Anh Tuấn

Thánh chơi đàn đẹp trai, chủ nhân bản hit triệu views Buồn của anh gây sốt CĐM

Hoài Linh - Việt Hương hả hê khi Trấn Thành bị người khác chỉ thẳng mặt, tố sửa mũi

Đây là hai nhân vật xéo xắt và duyên dáng khiến Trấn Thành và dàn giám khảo cười lăn lộn

Người bí ẩn

Trấn Thành

Hồng Vân