nghệ sĩ

NGHỆ SĨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xót xa trước những mảnh đời bất hạnh của nghệ sĩ Việt gạo cội

Xót xa trước những mảnh đời bất hạnh của nghệ sĩ Việt gạo cội

Phim Việt - 15 giờ trước

Phần lớn họ là những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt, lúc thanh xuân cống hiến cho nghệ thuật, về già lâm bệnh, sống trong muôn vàn khó khăn.

NSƯT Quốc Thảo: "10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ thì có 9 người rưỡi muốn về"

Phim Việt

Nghệ sĩ Quốc Thảo có dịp trải lòng về những trăn trở dành cho sân khấu cũng như tiết lộ về khoảng thời gian 10 năm sinh sống ở Mỹ.

Nhiều mất mát khi nhìn lại dàn sao "Biệt Động Sài Gòn" sau 35 năm

Phim Việt

Nếu Thương Tín lừng lẫy một thời phải sống nghèo khó, bệnh tật khi về già thì nghệ sĩ Thanh Loan, Hai Nhất lại có cuộc sống ổn định, viên mãn bên con cháu.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch, từ chối vào viện dưỡng lão

Showbiz 24h

Mới đây, vợ của nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ mới nhất về anh, theo đó, nam nghệ sĩ đã qua cơn nguy kịch, có thể nói chuyện được.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: U60 vẫn lẻ bóng, nơi ở chỉ rộng 10m2

Nhịp sống

Không nghe máy số lạ, thích màu hồng, U60 vẫn cô đơn lẻ bóng sớm tối... là những thói quen, sở thích của nghệ sĩ Quốc Khánh ít người biết.

Thành Lộc lên tiếng đính chính khi bị nói "kể khổ" trong mùa dịch

Phim Việt

NSƯT Thành Lộc trải lòng: ""Là người của công chúng, làm trong ngành giải trí này, có những chuyện mà khi mình nói ra sẽ khiến người này người kia không ưng"

Cuộc sống hạnh phúc của "Thiên Lôi đầu tiên" trong Táo Quân bên vợ trẻ

Sao Việt

Là nghệ sĩ đầu tiên đảm nhận vai diễn Thiên Lôi của chương trình Táo Quân, nghệ sĩ Phú Đôn hiện có một cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ cùng hai thiên thần nhỏ.

Tình yêu 50 năm đáng ngưỡng mộ của ba mẹ diễn viên Lý Hùng

Nhịp sống

Ngắm nhìn những bức hình cùng câu chuyện tình yêu 50 năm trọn nghĩa vợ chồng của ba mẹ diễn viên Lý Hùng, ai nấy đều ngưỡng mộ, ao ước.

Lý Hùng lần đầu tiết lộ mức cát-xê cao kỷ lục Vbiz thời kỳ hoàng kim

Phim Việt

Lý Hùng từng là bảo chứng cho doanh thu của bộ phim, chính vì thế nhiều nhà sản xuất chấp nhận trả một số tiền lớn để mời nam diễn viên về đoàn phim của mình.

Nghệ sĩ Giang Còi: Người bố mẫu mực mua nhà 10.000m2 đưa con trốn phố

Phim Việt

Nghệ sĩ Giang Còi vốn là người bố mẫu mực, nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái, nhiều phụ huynh nên học hỏi ngay phương pháp làm bố này.

Xem thêm