nghệ sĩ

NGHỆ SĨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh: U60 vẫn lẻ bóng, nơi ở chỉ rộng 10m2

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: U60 vẫn lẻ bóng, nơi ở chỉ rộng 10m2

Nhịp sống

Không nghe máy số lạ, thích màu hồng, U60 vẫn cô đơn lẻ bóng sớm tối... là những thói quen, sở thích của nghệ sĩ Quốc Khánh ít người biết.

Thành Lộc lên tiếng đính chính khi bị nói "kể khổ" trong mùa dịch

Phim Việt

NSƯT Thành Lộc trải lòng: ""Là người của công chúng, làm trong ngành giải trí này, có những chuyện mà khi mình nói ra sẽ khiến người này người kia không ưng"

Cuộc sống hạnh phúc của "Thiên Lôi đầu tiên" trong Táo Quân bên vợ trẻ

Sao Việt

Là nghệ sĩ đầu tiên đảm nhận vai diễn Thiên Lôi của chương trình Táo Quân, nghệ sĩ Phú Đôn hiện có một cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ cùng hai thiên thần nhỏ.

Tình yêu 50 năm đáng ngưỡng mộ của ba mẹ diễn viên Lý Hùng

Nhịp sống

Ngắm nhìn những bức hình cùng câu chuyện tình yêu 50 năm trọn nghĩa vợ chồng của ba mẹ diễn viên Lý Hùng, ai nấy đều ngưỡng mộ, ao ước.

Lý Hùng lần đầu tiết lộ mức cát-xê cao kỷ lục Vbiz thời kỳ hoàng kim

Phim Việt

Lý Hùng từng là bảo chứng cho doanh thu của bộ phim, chính vì thế nhiều nhà sản xuất chấp nhận trả một số tiền lớn để mời nam diễn viên về đoàn phim của mình.

Nghệ sĩ Giang Còi: Người bố mẫu mực mua nhà 10.000m2 đưa con trốn phố

Phim Việt

Nghệ sĩ Giang Còi vốn là người bố mẫu mực, nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái, nhiều phụ huynh nên học hỏi ngay phương pháp làm bố này.

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư hạ họng giai đoạn 3

Sao Việt

Nghệ sĩ Giang Còi mới đây đã xác nhận bản thân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, song anh quyết định sẽ không điều trị hóa chất.

Các nghệ sĩ vui vẻ tạo dáng “khó đỡ” trong hậu trường Táo Quân 2021

Cộng đồng mạng

Để chuẩn bị cho việc ghi hình tại trường quay VTV vào khoảng cuối tháng 1, các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân 2021 đang tích cực tập luyện hằng đêm.

Tiếc nuối trước những cuộc hôn nhân thập kỷ của sao Việt tan vỡ

Nhịp sống

Năm 2020, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến lần những cuộc hôn nhân của nghệ sĩ Việt đổ vỡ.

Thành Lộc không dám ra đường trong mùa dịch vì không có tiền

Showbiz 24h

Tham gia chương trình mới đây, Thành Lộc chia sẻ bản thân không dám ra đường trong suốt mùa dịch, nguyên nhân một phần là vì không có tiền.

Xem thêm