nghệ sĩ

NGHỆ SĨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chuyện ít ai biết về Hoàng Phi - người đóng vai “ Nói Dối Như Cuội”

Chuyện ít ai biết về Hoàng Phi - người đóng vai “ Nói Dối Như Cuội”

Phim Việt - 23 giờ trước

Nói Dối Như Cuội chắc hẳn đã không còn là bộ phim xa lạ đối với những fan cổ tích, vậy nhưng không phải ai cũng biết danh tính người thủ vai chính.

Bất ngờ trước nhan sắc "khuynh thành" của mẹ Lâm Vỹ Dạ

Sao Việt

Đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ mới được chứng kiến nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” một thời của mẹ Lâm Vỹ Dạ.

Profile chất lượng của NS Trịnh Kim Chi - "trùm cuối" nhóm kiện nữ CEO

Sao Việt

Sau khi danh tính 4/5 nghệ sĩ âm thầm nộp đơn tố cáo nữ doanh nhân được xác nhận, Trịnh Kim Chi trở thành cái tên cuối cùng được cho là nằm trong số 5 người.

Con gái Bảo Quốc lên tiếng về ồn ào từ thiện của Công Vinh, Thủy Tiên

Sao Việt

Chia sẻ về chủ đề từ thiện, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc đã bày tỏ quan điểm về ồn ào của Công Vinh, Thủy Tiên.

Lần đọ sắc đầu tiên của Tiểu Long Nữ và Đát Kỷ trên sân khấu

Sao Châu Á

Khoảnh khắc Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà lần đầu đọ sắc trên sân khấu, hát cùng nhau bản Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng đã khiến người hâm mộ Việt Nam trầm trồ.

Tiến Luật hé lộ giá cát-xê 10 năm trước, khoe nhan sắc thời trẻ

Sao Việt

Là diễn viên nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng Tiến Luật từng có thời điểm cát-xê ít ỏi, mong mỏi nhận được nhiều vai để có thu nhập tốt.

Cuộc sống hiện tại của Ngụy Tuấn Kiệt sau khi phản bội tình 9 năm

Sao Châu Á

Không còn là ngôi sao màn bạc tỏa sáng được nhiều khán giả yêu thương, cuộc sống của Ngụy Tuấn Kiệt ở tuổi xế chiều gặp không ít khó khăn.

Minh Hoàng "Mùi ngò gai": 40 năm gắn bó sân khấu, từng đậu trường Luật

Sao Việt

Nghệ sĩ Minh Hoàng và những trăn trở trong nghệ thuật, dù loại hình sân khấu kịch hiện tại đã bị chê không còn sức hút nhưng ông vẫn theo đuổi.

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế

Sao Việt

Tình đồng nghiệp trong mùa dịch giữa vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm và Huỳnh Đông - Ái Châu đã khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

Sài Gòn từng có 1 nhà thờ Tổ được nghệ sĩ chân chính góp công xây dựng

Sao Việt

Nhắc đến nhà thờ Tổ, nhiều người thường nghĩ đến công trình trăm tỷ nghệ sĩ Hoài Linh đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, thực chất Sài Gòn từng có một nhà thờ Tổ khác.

Xem thêm