nghệ sĩ

NGHỆ SĨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhìn lại cách tri ân của Lý Hải, Đen Vâu dành cho khán giả

Nhìn lại cách tri ân của Lý Hải, Đen Vâu dành cho khán giả

Sao Việt

Lời tri ân dành cho khán giả của Đen Vâu, Lý Hải,...cho thấy góc nhìn của nghệ sĩ chân chính về chuyện “khán giả nuôi nghệ sĩ".

Ái Phương nói gì về việc "khán giả có nuôi nghệ sĩ" hay không?

Phim Việt

Ái Phương cho rằng nghệ sĩ cần mang ơn khán giả, tuy nhiên, cô không đồng ý ở việc nghệ sĩ bị lăng mạ nhưng vẫn không có quyền lên tiếng.

Nguyễn Văn Chung thừa nhận khán giả nuôi nghệ sĩ bằng tình cảm

Sao Việt

Nguyễn Văn Chung đưa ra quan điểm của bản thân xoay quanh việc khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không gây xôn xao thời gian gần đây.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Phim Việt

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.

Người nghệ sĩ U80 mắc nhiều căn bệnh nhưng vẫn đam mê sáng tác nhạc

Sao Việt

Nhạc sĩ Vinh Sử - người nghệ sĩ sống cả đời cống hiến cho nghệ thuật, đến khi ốm đau vẫn là muốn mang niềm vui đến khán giả.

Đạo diễn Quốc Hùng lên tiếng về việc nghệ sĩ cần mang ơn khán giả

Phim Việt

Trái ngược với quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ", đạo diễn Quốc Hùng chia sẻ rằng nghệ sĩ rất cần mang ơn khán giả.

NSƯT Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn tự chạy xe máy đi diễn

Sao Việt

Chia sẻ của nghệ sĩ Phi Điểu khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ về sự tự lập, tinh thần có trách nhiệm với cuộc sống của bản thân bà.

Từng chạy xe ôm, Tiểu Bảo Quốc tủi nhục kể về những ngày làm nghề

Phim Việt

Ở độ tuổi U60, nam diễn viên Tiểu Bảo Quốc có những chia sẻ về cuộc đời hoạt động nghệ thuật đầy thăng trầm.

Khoảnh khắc Kim Ngân còn khá tỉnh táo, vẫn nhớ được tên con

Sao Việt

Kim Ngân khi chưa rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, vẫn nhớ tên con, tên đồng nghiệp, tuy nhiên lang thang trong thời gian dài bệnh trở nặng.

Hồng Đào từng bị bệnh nặng đến mức không thể đứng dậy

Phim Việt

Hồng Đào vừa có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi đối diện với bệnh tật, sau khi hồi phục sức khỏe chị càng trân trọng những giây phút bình thường.

Xem thêm