Nghệ sĩ Vũ Thanh: "Cua" vợ bằng ly đá chanh, 4 năm đi theo nhân tình

18:15 27/11/2021

Nghệ sĩ hài Vũ Thanh là một gương mặt rất quen thuộc ở lĩnh vực hài miền Nam. Anh xuất hiện khắp các sân khấu lớn nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và đến nay ở độ tuổi U70 vẫn miệt mài đi quay phim, tấu hài. Cuộc sống đời tư của nam nghệ sĩ cũng được nhiều khán giả quan tâm và ai cũng ngỡ ngàng khi anh từng có 4 năm đi theo nhân tình.

 
Chân dung nghệ sĩ hài Vũ Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung nghệ sĩ hài Vũ Thanh.

Mới đây, trong đoạn cắt của chương trình Tình trăm năm, nghệ sĩ Vũ Thanh và Lệ Hải đã kể lại câu chuyện họ gặp nhau. Được biết, thời điểm ấy nam nghệ sĩ chỉ mới 20,21 tuổi và đi hát theo đoàn ở Vũng Tàu. Vợ cũng là một ca sĩ nổi tiếng, được đoàn mời về hỗ trợ những đêm diễn ở đây.

Nam nghệ sĩ cho biết mình nhìn lén đối phương, thời điểm ấy có nhiều người tán tỉnh Lệ Hải. Sau mỗi lần cô hát xuống sẽ có người mang ly đá chanh hoặc khăn đến và sau này cô mới biết người làm việc đó chính là Vũ Thanh. Nữ nghệ sĩ hài hước cho rằng đây là "mối tình chua lét". Khoảng 1 tháng úp mở, Vũ Thanh và Lệ Hải đến với nhau. Tính đến nay họ đã gắn bó 42 năm.

 
Cả hai nên duyên nhờ đi hát chung 1 đoàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nên duyên nhờ đi hát chung 1 đoàn.

Hôn nhân của họ gặp khá nhiều sóng gió. Tưởng chừng như vợ chồng làm chung nghề, cùng rong ruổi khắp các tỉnh Nam - Bắc thì sẽ càng gắn bó hơn. Tuy nhiên, từng có thời gian nghệ sĩ Vũ Thanh đi theo nhân tình mãi đến 4 năm, bỏ vợ con ở nhà.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn nên ông ấy muốn đi diễn một tháng để kiếm chút tiền lo cho gia đình, tôi ủng hộ. Ở nhà, tôi buôn bán rất bận rộn. Trong suốt một tháng ấy, ông chỉ gửi về một lá thư và hẹn ngày nào đó sẽ đưa vợ con lên Đà Lạt chơi".

 
Anh đi biền biệt nhiều năm liền khi gặp được người mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đi biền biệt nhiều năm liền khi gặp được người mới.

Nam nghệ sĩ nhớ lại quá khứ: "Tôi nói với vợ đi một tháng rồi về nhưng đi biền biệt suốt 4 năm trời. Ra ngoài đó tôi gặp một cô ca sĩ và xao nhãng vợ ở nhà. Chung sống với nhau và có một đứa con, khi làm công việc nhà tôi nhớ lại người vợ đầu tiên. Lúc đó tôi bỏ hết tất cả để quay trở về và cầu xin sự tha thứ".

 
Cả hai tham gia một số talkshow nói về hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tham gia một số talkshow nói về hôn nhân.

Không hắt hủi mà phản ứng của ca sĩ Lệ Hải khiến chồng bất ngờ. Cô tha thứ và còn bày tỏ việc mình sẽ nuôi con riêng của anh với người phụ nữ đến sau nếu đó là mong muốn của chồng. Chính điều này đã khiến Vũ Thanh ngộ nhận ra nhiều thứ và nghĩ rằng đây là người phụ nữ hiếm hoi.

 
Cả hai hạnh phúc sau nhiều sóng gió. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hạnh phúc sau nhiều sóng gió.

Sau khi lập gia đình, nghệ sĩ Lệ Hải rút khỏi nghệ thuật, lo con tổ ấm nhỏ để chồng yên tâm làm nghệ thuật. Đến nay Vũ Thanh vẫn hoạt động miệt mài ở các sàn diễn và luôn được các "đàn em" dành sự tôn trọng. Trải qua nhiều thử thách, nam nghệ sĩ hài trân trọng hôn nhân với người phụ nữ đồng hành mấy chục năm với mình.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

CÁC SAO NAM NGOẠI TÌNH ĐƯỢC THA THỨ

Không chỉ có Vũ Thanh mà trong showbiz Việt cũng không ít trường hợp sao nam ngoại tình hoặc trong một phút giây nào đó họ rơi vào trạng thái say nắng.

- Kim Tử Long: Mối quan hệ không đúng đắn của anh và người phụ nữ khác kéo dài được 3 tháng thì Trinh Trinh phát hiện. Cô chấp nhận tha thứ khi chồng nói hết sự thật cho mình.

- Baggio: Sau khi kết hôn với Quỳnh Trâm, anh vẫn qua lại với người cũ. Điều đó khiến vợ rất tức giận và gây ảnh hưởng đến thai nhi. Sau nhiều việc chẳng hay, anh mong vợ tha thứ và rất may mắn khi đến nay vẫn giữ hôn nhân hạnh phúc.

- Đức Thịnh: Thanh Thúy nhiều lần ghen tuông khi thấy chồng nhắn tin với người phụ nữ khác. Anh cũng thừa nhận việc mình "vụng trộm" và được vợ tha thứ.