Nghệ sĩ Việt chụp ảnh 'mạo hiểm' vì dự án ý nghĩa

00:20 27/11/2012

Bên cạnh Trà My, dự án “Chiến dịch bình thường hóa Bao Cao Su lần 2 năm 2012” còn có sự góp mặt của 7 gương mặt nghệ sỹ đại diện truyền thông: Top 5 Hoa Hậu Việt Nam – Phan Thị Mơ, diễn viên Đinh Y Nhung, diễn viên Ngọc Thuận, ca sỹ Lê Minh Trung, ca sỹ Quốc Thiên, diễn viên Hứa Vĩ Văn và ca sỹ Hồng Mơ trong bộ ảnh mang tên HUMAN FASHION.

Lấy phát kiến từ ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới Lady Gaga và nghệ sỹ đương thời Cecelia Webber – nổi tiếng với bộ ảnh nghệ thuật Human Flowers, các nghệ sỹ Việt tham gia vào dự án lần này được khoác trên mình những bộ trang phục đặc sắc được kết từ hàng trăm ngàn dáng người ở nhiều tư thế hợp lại.

Thay vì chỉ mang những chiếc áo thun cổ động như những chiếc dịch vì cộng đồng khác trước đây từng thực hiện, ở chiến dịch “Bình thường hóa bao cao su lần 2 năm 2012” này hình ảnh của các nghệ sỹ đã được chuẩn bị kỹ hơn, đầu tư sự độc đáo và thú vị hơn về mặt hình ảnh nhiều hơn. Sau khi hoàn thiện phần chụp ảnh trong studio thì đã phải mất 2 tuần để hoàn thiện phần thiết kế đồ họa và tạo hiệu ứng cho bộ ảnh Human Fashion này.

Bên cạnh việc ủng hộ cũng như đồng hành cùng dự án, đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sỹ tham gia vào dự án “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su lần 2 năm 2012” phải “mạo hiểm” với hình ảnh của chính mình. Đạo diễn nghệ thuật  của bộ ảnh - Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Mặc dù đã được thông báo trước về concept cũng như ý tưởng thể hiện bộ ảnh, nhưng thật sự trong cà 7 nghệ sỹ tham gia thì chưa một ai biết được hình ảnh của mình sau khi hoàn thành nó sẽ như thế nào. Tuấn muốn dành cho các nghệ sỹ tham gia dự án lần này một điều bất ngờ khi lần đầu tiên các nghệ sỹ được thấy hình ảnh của mình cũng là ngày công bố dự án này với báo chí".


	
	'Trai nhảy' Ngọc Thuận
'Trai nhảy' Ngọc Thuận


	
	Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ


	
	Diễn viên của Lấy chồng người ta - Đinh Y Nhung
Diễn viên của Lấy chồng người ta - Đinh Y Nhung


	
	Ca sĩ - người mẫu Hứa Vĩ Văn
Ca sĩ - người mẫu Hứa Vĩ Văn


	
	Ca sĩ Lê Minh Trung
Ca sĩ Lê Minh Trung


	
	Ca sĩ Hồng Mơ
Ca sĩ Hồng Mơ


	
	Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên
Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên