Nghệ sĩ Underground Việt hội tụ tại THE UNDERFEST

12:00 24/10/2013

Sau cơn sốt tháng 7 mang tên WE PLAY LIVE, một lần nữa các ca sĩ nổi tiếng trong giới Underground trong nam ngoài bắc một lần nữa hội tụ để sẵn sàng làm bùng nổ sân khấu của WE PLAY LIVE concert session 2 – THE UNDERFEST.

Là 1 show ca nhạc mang đậm cá tính Underground với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám trong giới như: LK, Bigdaddy, JustaTee, Mr.T, YanbiWE PLAY LIVE đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ trẻ tuổi tại Hà Nội.


	   

Và ngày 2/11 tới đây, WE PLAY LIVE trở lại với tên gọi THE UNDERFEST sẵn sàng thổi bùng cảm xúc cuồng nhiệt của khán giả yêu mến dòng nhạc cá tính này. Các nghệ sỹ tham dự chương trình đều đã chuẩn bị sẵn sàng những bản hit đình đám, thậm chí cả những ca khúc lần đầu tiên được ra mắt để “quẩy” thật cuồng nhiệt cùng khán giả Hà Nội - những khán giả luôn cháy hết mình vì nghệ sỹ của họ.

 

Ngoài những màn trình diễn đầy lửa, WE PLAY LIVE Concert session 2 – THE UNDERFEST còn dành tặng các fan cơ hội đặc biệt được gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ trước khi diễn ra đêm nhạc tại Private Meet.

Còn chờ gì mà không nhanh chóng đặt vé và cùng tham gia đại nhạc hội lớn nhất năm của giới Ungerground!!

Thông tin chi tiết xem tại Fanpage chính thức của chương trình: www.faceboook.com/weplaylive1 hoặc www.z-production-vn.com