Nghệ sĩ Trung Dân: "Showbiz bây giờ có quá nhiều điếm, nhìn mà bất lực, đau lòng"

24/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Là nghệ sĩ kín tiếng và hiếm khi đụng chạm tới những ồn ào của làng giải trí Việt, thế nhưng mới đây nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ gây "sốc" dư luận khi chia sẻ quan điểm về chuyện showbiz

Cách đây không lâu, NSƯT Hữu Châu có dòng trạng thái than thở về một bộ phận nghệ sĩ tự cho mình là đẳng cấp, tỏ vẻ học rộng biết nhiều, bình tác phẩm... rồi chê người khác thấp kém, chia sẻ với báo chí nghệ sĩ Trung Dân khẳng định tất cả ở cái đầu, trí tuệ. 


Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ của NSƯT Hữu Châu.
Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ của NSƯT Hữu Châu.

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: "Showbiz chưa bao giờ hỗn tạp như bây giờ. Bởi chỉ cần ai đó lên youtube, sóng truyền thông để nói chuyện sốc, thậm chí vô văn hóa đã được mọi người chú ý và vài ngày sau họ nghiễm nhiên ló mặt vào showbiz. Rồi bắt đầu chảnh choẹ, tự vỗ ngực mình là showbiz rồi làm gì thì làm. Showbiz bây giờ có những dạng nghệ sĩ đó nên mới sinh ra cái kiểu suy nghĩ hạ cấp. Với những người mày mò, hy sinh thời gian công sức và tình yêu nghề, đôi khi lại không có cơ hội để làm nghề. Cuộc sống này bẽ bàng đến thế! Nhiều khi tôi nghĩ, nếu họ đã hốt một đám bùi nhùi ở ngoài vô showbiz thì họ đào tạo diễn viên chuyên nghiệp làm gì cho phí? Sao không dẹp luôn trường Sân khấu điện ảnh, dẹp luôn những trường đào tạo diễn viên đi? Họ bỏ công bỏ sức, bỏ tiền của vào đào tạo làm gì rồi sử dụng không tới 50%?"


Nghệ sĩ Trung Dân
Nghệ sĩ Trung Dân

Ông còn chia sẻ thẳng thắn thêm: "Showbiz bây giờ có quá nhiều điếm. Điếm từ những người sản xuất, từ những người chỉ đạo điếm dài cho tới những người diễn viên. Tôi nhìn mà bất lực, đau lòng". 

Nghệ sĩ Trung Dân:

Phát ngôn của nam danh hài thu hút sự quan tâm từ phía dư luận, nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân trước tình trạng showbiz hiện nay. Nhiều người muốn tạo scandal để nổi tiếng bằng mọi cách.

Ảnh: Tổng hợp