Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn "trần trụi" về showbiz Việt hiện nay

17/11/2019, 20:00 GMT+07:00

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn "trần trụi" về nghệ thuật sau 2 kỳ Hào Quang Ngày Ấy

Sau 2 kỳ của Hào Quang Ngày Ấy vừa qua, khán giả đã có cái nhìn cận cảnh hơn về nghệ sĩ Trung Dân qua những câu trả lời vô cùng thẳng thắn đến trần trụi. Ở kỳ 1, khi nói về loại hình nghệ thuật Cải Lương, nghệ sĩ Trung Dân đã chua xót cho hay: "Cải lương bây giờ nhiều lúc mình nghe lại thấy bực vì nó không còn sự chân phương. Giới trẻ lúc mới chân ướt chân ráo vào nghề thì họ chân phương lắm, tuy nhiên khi đã có được điều gì đó thì họ lại thay đổi những thứ không cần thiết về giọng ca. Còn về sắc vóc, thẩm mỹ thì tôi nghĩ đó là một sự lệch lạc, thiển cận như bơm, sửa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến sân khấu cải lương mất đi vẻ đẹp của nó."

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

Hay khi nói về sự lên ngôi "không kiểm soát" của các thể loại Hài ở showbiz Việt, nghệ sĩ Trung Dân cũng cho rằng: "Theo mọi người, trong giới showbiz ai giàu nhất? Đương nhiên là diễn viên hài sẽ giàu nhất! Lên nói mấy câu gây cười là lên mạng được mấy triệu views. Đó là hình tượng, tượng đài rồi nên mọi người phải đổ xô vào để kiếm sống thôi! Tôi không phải diễn viên hài, tôi chỉ là diễn viên tính cách, còn tôi diễn khán giả có cười hay không là còn tùy theo tình huống, tùy theo mặc định hoàn cảnh."

>>> Xem lại Kỳ 1: Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Showbiz ai giàu nhất? Đương nhiên là diễn viên hài!" (Kỳ 1)

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

Sang đến kỳ 2, khán giả có lẽ sẽ phải bất ngờ với câu trả lời của nghệ sĩ Trung Dân khi nhắc đến scandal với Hương Giang: "Sự có mặt của tôi trên truyền thông sau sự cố đó đâu phải sự nổi tiếng của tôi! Đó là một sự phù phép của truyền thông! Nhìn bề ngoài thì nhiều người nói đó là cái sự 'ban ơn' nữa kìa!"

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

 

Và để kết thúc buổi phỏng vấn với nhiều sự "trào phúng" này, nghệ sĩ Trung Dân đã nhìn nhận được một điều rằng: "Tuổi trẻ bây giờ, sự say mê nghệ thuật trên 50% là giả tạo. Họ mê những thứ hào nhoáng khác bên ngoài, như là sự nổi tiếng, sang chảnh, chứ còn say mê nghề thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngay cả những người cùng trang lứa của tôi cũng có mà huống gì giới trẻ. Đó là bản chất, đặc thù của nghề này. Nó phải dung nạp những phần tử đó."

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

Khán giá nói gì trước hiện thực mà nghệ sĩ Trung Dân mô tả?

Khi hai bài viết từ chuyên đề Hào Quang Ngày Ấy số Nghệ sĩ Trung Dân được đăng tải, mặc dù qua những câu trả lời đi thẳng vào những "mặt tối" của nghề chứ không còn là những xinh đẹp, phù phiếm, nhưng khán giả vẫn vô cùng đón nhận sự chân thực mà nghệ sĩ Trung Dân mang lại.

>>> Xem lại kỳ 2Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Tuổi trẻ bây giờ sự say mê nghệ thuật trên 50% là giả tạo" (Kỳ 2)

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn

 
Những bình luận trên hai kỳ Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân
Những bình luận trên hai kỳ Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân

>>> Xem thêm: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu là vợ của mình! Nhưng vợ anh đâu có xấu!" (Kỳ 1)

Đón xem Hào Quang Ngày Ấy sẽ lên sóng định kì vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần lúc 20h00 trên hệ thống YAN (truy cập yan.vn) để có cơ hội gặp gỡ và có cái nhìn đa chiều hơn về những người nghệ sĩ đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho khán giả. Theo dõi Fanpage Hào Quang Ngày Ấy để đóng góp những ý kiến, những thông tin hữu ích và những câu hỏi muốn đặt ra cho nghệ sĩ bạn quan tâm nhé! 

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!