Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ về Mai Phương

16:50 05/04/2020

Mai Phương qua đời là một nỗi mát mát lớn với màn ảnh Việt. Qua đó cũng cho thấy cô chiếm trọn tình cảm yêu thương của mọi người từ nghệ sĩ bậc cha chú đến các đồng nghiệp hay diễn viên trẻ mới vào nghề.

Người ta quý Mai Phương không chỉ bởi bản tính thật thà, hiền lành mà còn ở sự tài năng. Ở lĩnh vực nào cô cũng thể hiện tròn trịa, với tính cách cô chẳng biết hờn giận hay hơn thua với ai.

 
Mai Phương và con gái Lavie (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương và con gái Lavie (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mẹ Mai Phương khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với chúa

Trung Dân chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ về Mai Phương

Không thể đến đám tang để tiễn đưa Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng, nghệ sĩ Trung Dân đã làm đoạn video tưởng nhớ và chai sẻ về nữ diễn viên bạc mệnh. Anh khen ngợi Mai Phương: “Là người nhanh nhẹn, thuộc thoại nhanh, biết quan tâm tất cả mọi người”.

Nghệ sĩ kể, trong lúc đóng chung bộ phim khi tôi quay cảnh bị té xong thì cả đoàn lo ủi đồ để mau khô và quay tiếp phần tiếp theo thì Mai Phương là người đưa tôi cái khăn để lao chứng tỏ cô ấy là người biết quan tâm người khác.

 
Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, khi phim kết thúc nhận được lời khen chính Mai Phương nhắn tin nói tôi "phim đó hot quá" nhưng lu bu nên ai chú cháu chưa thể gặp được. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, khi phim kết thúc nhận được lời khen chính Mai Phương nhắn tin nói tôi "phim đó hot quá" nhưng lu bu nên ai chú cháu chưa thể gặp được. (Ảnh chụp màn hình)


Clip: Trung Dân nói về Mai Phương.

"Khi quay cô ấy hay giỡn hay tạo ra thanh xuân để giúp mọi người quên mệt mỏi. Có lần cô ấy có giang tôi đi xe ở trên Bình Dương về Sài Gòn trên đường tôi có hỏi thăm nhiều thứ, cô ấy chỉ trả lời qua loa nhưng tôi nhìn được ánh mắt buồn của cô", Trung Dân nói.

>>> Xem thêm: Trung Dân bức xúc nói về scandal "vô văn hóa" với Hương Giang

Trung Dân tức giận bỏ vai ngang vì không được tôn trọng

Bên cạnh việc chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ với Mai Phương, nghệ sĩ Trung Dân còn lần đầu tiên chia sẻ về nguyên do anh không tham gia tiếp phần 2 bộ phim cuối cùng mà Mai Phương vượt bệnh tật chỉ vì không được tôn trọng.

Trung Dân kể, hôm đó anh có đến tham dự buổi họp báo nhưng không thấy Mai Phương. Tôi có nghe nói ê-kíp phim nói là “chỉ cần 1 mình anh Thanh Nam là thắng” (nghệ sĩ Thanh Nam) khiến Trung Dân tự ái.

 
Trung Dân tức giận vì không được tôn trọng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Dân tức giận vì không được tôn trọng (Ảnh chụp màn hình)

Nam nghệ sĩ nói: "Tôi xin lỗi anh Thanh Nam, uy tín của anh được NSX đặt cao hơn nhưng nếu họ chuyên nghiệp, có tình người, công bằng với tập thể thì đã không nói như vậy? Nói như vậy thì chúng tôi bỏ đi đâu? Không cần chúng tôi thì chúng tôi ở đó làm gì? Cho nên tôi chia tay và mấy hôm sau cũng nghe tin chị Xuân Hương cũng chia tay". 

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Trung Dân và cái nhìn "trần trụi" về showbiz Việt hiện nay

Nghệ sĩ Trung Dân được xem là một trong những danh hài lão làng, khó tính và nghiêm túc của làng hài phía Nam. Anh là tấm gương sáng cho sự đi lên bằng tài năng, nói không với những scandal, chiêu trò và sẵn sàng đấu tranh, chấn chỉnh lại mọi lề thói.

*Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Nghệ sĩ Trung Dân: "Mai Phương nhanh nhẹn, biết quan tâm người khác". Cùng đón xem những mới nhất về nghệ sĩ Trung Dân liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!

Lê Hoàng: "Mai Phương xinh như một cái kẹo và trắng như một cục đường"

Lê Hoàng cho biết, cách đây nhiều năm khi làm phim Trai nhảy. Trong phim cần một nhân viên nữ xinh đẹp, bé bỏng, dễ thương, ngây thơ, khờ khạo, trong sáng, nhà quê làm nghề bán chè đậu nhưng không nhớ ai đã giới thiệu cho Mai Phương ngay lần đầu gặp anh đã biết ngay nhân vật đây rồi.

Vị đạo diễn đanh đá nói về nữ diễn viên xấu số: "Mai Phương xinh như một cái kẹo và trắng như một cục đường. Đặc biệt nàng có đôi mắt cực to, chiếm hết nửa khuôn mặt và có hàm răng trắng tinh kèm theo một răng nanh nhọn hoắt như răng chuột. Tôi lập tức gọi Mai Phương là “bé Đậu” và gọi như thế tới tận bây giờ.

Mai Phương hoàn toàn đặc trưng cho nữ diễn viên của thời kỳ mới. Nghĩa là không từ cái gì, không sợ cái gì và không thấy khó khăn cái gì. Với vẻ ngoài nhút nhát, tưởng như con gà cắn cũng chết, nàng là thủ lĩnh của một nhóm gái trẻ, suốt ngày suốt đêm quay cuồng hát múa, diễn kịch, làm phim.

Khi nói chuyện với Mai Phương, ngôn ngữ chủ yếu của nàng là “ơ… ơ… ơ…”. Nghĩa là thiên hạ nói gì nàng cũng kinh hãi, cũng ngạc nhiên và cũng sững sờ. Tôi tin chắc Mai Phương dùng chữ “ơ” hay nhất và truyền cảm nhất Việt Nam, nó khiến các chàng trai dù hư hỏng đến đâu cũng phải tan chảy.

Trong giới showbiz có thể tin chắc toàn thể mọi người đều biết Mai Phương nhưng toàn thể bà con đều yêu nàng nhưng không sợ hãi nàng. Mà đôi khi chính sợ hãi mới làm nên tên tuổi, mới làm nên hào quang. Mai Phương cứ như con búp bê ai cũng muốn ôm một cái sau đó bỏ xuống vì nhận ra mình đã lớn rồi. Bi kịch của nàng là đây, hạnh phúc của nàng cũng là đây!".