Trung Dân lên tiếng việc nghệ sĩ livestream bán hàng để kiếm thu nhập

10:30 07/07/2020

Nghệ sĩ Trung Dân được khán giả yêu thích bởi phong cách hài cá tính, những nhân vật chân quê, chất phác, gần gũi với mọi người trong nhiều bộ phim truyền hình quen thuộc.

Ngoài ra, nghệ sĩ Trung Dân còn nổi tiếng là người dám nói thẳng nói thật mà không ngại đụng chạm nên luôn được mọi người nể phục.


Nghệ sĩ Trung Dân khiến nhiều người kiêng nể vì tính thẳng thắn của mình

>>> Xem thêm: Trung Dân bức xúc nói về scandal "vô văn hóa" với Hương Giang

Nghệ sĩ Trung Dân ngưỡng mộ những diễn viên livestream bán hàng

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Hào Quang Ngày Ấy, khi nhắc về những nghệ sĩ kiếm thêm thu nhập bằng việc livestream bán hàng, nghệ sĩ Trung Dân đã nhân đây nói lên quan điểm của mình:

 
Trung Dân: "Thấy nghệ sĩ livestream mà tội lắm!"
Trung Dân: "Thấy nghệ sĩ livestream mà tội lắm!"

"Tôi nhìn thấy những nghệ sĩ họ livestream, họ bán hàng trên mạng để kiếm sống, thật sự tôi ngưỡng mộ lắm. Họ sống với nghề, khi nghề không còn cơ hội để cho họ thỏa chí tang bồng thì họ chọn một cách sống nó thích ứng với thời cuộc".

Nghệ sĩ Trung Dân cũng cho biết thêm: "Thấy nghệ sĩ livestream thấy tội lắm, thấy thương lắm, tôi ngưỡng mộ những con người đó. Mà đôi lúc livestream nó phải có cái sự dạn dĩ, duyên dáng. Chính họ đang sử dụng những cái trong hình thức sân khấu họ có được, họ sử dụng liền trong cuộc sống để tồn tại".

 
Trung Dân ủng hộ những nghệ sĩ bán hàng livestream
Trung Dân ủng hộ những nghệ sĩ bán hàng livestream

>>> Xem ngay bài viết trên: Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Tuổi trẻ bây giờ họ mê sự sang chảnh"

Trung Dân: "Sân khấu kịch giờ không còn như xưa"

Cũng trong chương trình Hào Quang Ngày Ấy, khi nhắc về sân khấu kịch, nghệ sĩ Trung Dân cũng chia sẻ: "Sân khấu bây giờ nó không phải như hồi xưa, mọi thứ nó gấp gáp lắm!.

 
Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi sẽ chọn một cách khác để tôi tồn tại!"
Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi sẽ chọn một cách khác để tôi tồn tại!"

Con người không có thời gian để khựng lại thậm chí 1 giây để người ta suy nghĩ, mọi thứ nó trôi, trôi lẹ lắm, mình không thích ứng được đâu. Tôi sẽ chọn một cách khác để tôi tồn tại!".

Nghệ sĩ Trung Dân là nhân vật điển hình cho tầng lớp nghệ thuật đi lên bằng chính tài năng và thực lực của mình, mong rằng ông sẽ là tấm gương cho nhiều diễn viên lớp trẻ noi theo.

ẢNH: NVCC

>>> Xem thêmHào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Diễn viên hài giàu nhất showbiz!"

Nghệ sĩ Trung Dân bỏ vai phim "Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa"

Không chỉ thẳng tính trong phát ngôn, trong công việc diễn xuất, người nghệ sĩ này cũng rất bộc trực. Vừa qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thông qua một video để chia sẻ về những kỉ niệm khi đóng phim cùng nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Qua đó, ông không quên bức xúc, nhắc đến việc bản thân không được nhà sản xuất tôn trọng nên đã quyết định không tham vào 2 phần cuối cùng của phim Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa, ông nói:

"Tôi xin lỗi anh Thanh Nam, uy tín của anh được Nhà Sản Xuất đặt cao hơn nhưng nếu họ chuyên nghiệp, có tình người, công bằng với tập thể thì đã không nói như vậy! Nói như vậy thì chúng tôi bỏ đi đâu? Không cần chúng tôi thì chúng tôi ở đó làm gì? Cho nên tôi chia tay và mấy hôm sau cũng nghe tin chị Xuân Hương cũng chia tay".