Nghệ sĩ Trung Dân tức giận khi cô gái trẻ lên truyền hình trách bố

08:30 04/09/2020

Nhắc đến thế hệ nghệ sĩ gạo cội và lão làng của ngành nghệ thuật Việt, ngoài những cái tên như Hoài Linh, Hồng Vân,... thì nghệ sĩ Trung Dân cũng là người được nhiều khán giả kính nể.

Không chỉ về tài năng, nghệ sĩ Trung Dân còn được những người trong nghề lẫn khán giả yêu thích bởi tính bộc trực thông qua những phát ngôn hết sức thẳng thắn.


Nghệ sĩ Trung Dân có lối diễn hài riêng biệt, ấn tượng (Ảnh: NVCC)

>>> Xem ngay: Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Tuổi trẻ bây giờ họ mê sự sang chảnh"

Nghệ sĩ Trung Dân thẳng thừng chỉ trích cô gái trẻ trên sóng truyền hình

Trong một talkshow gần đây, với vị trí là khách mời để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các nhân vật chính gặp khúc mắc khó giải trong cuộc sống, nghệ sĩ Trung Dân đã có nhận xét khiến người xem phải bất ngờ.


Nghệ sĩ Trung Dân thường được tin tưởng để đưa ra nhận định (Ảnh: HTV)

Thu Thìn - nữ sinh viên 20 tuổi tại Sài Gòn đã có dịp chia sẻ câu chuyện của mình trước các khách mời là nghệ sĩ Trung Dân, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng:

"Tôi sinh ra đã thiếu thốn tình thương của mẹ, nhưng đồng thời lại chịu sự lạnh lùng của bố. Suốt thời gian qua, tôi luôn trách móc bố đã thờ ơ với mình. Tôi cho rằng, bố tôi chỉ nghĩ đến cảm xúc của ông và viện cớ bận rộn để lấp liếm đi sự thờ ơ với con cái".


Cô gái khóc khi nhắc về hoàn cảnh của mình (Ảnh: HTV)

Nghe xong những chia sẻ hờn trách bố mình, nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thừng nói với cô gái: "Chính bạn đang xúc phạm tới bố của bạn. Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng ở chính hoàn cảnh của mình". Đạo diễn Lê Hoàng bên cạnh cũng bày tỏ sự đồng cảm với cách cư xử của người bố.


Nghệ sĩ Trung Dân khá gay gắt để phản ứng trước câu chuyện được nghe (Ảnh: HTV)

>>> Xem thêm: Trung Dân bức xúc nói về scandal "vô văn hóa" với Hương Giang

Nghệ sĩ Trung Dân: "Nghệ sĩ chúng tôi vấp phải những thứ còn tệ hơn COVID-19"

Thời gian vừa qua, trước tình hình dịch bệnh gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực, đặc biệt là với ngành giải trí, nghệ sĩ Trung Dân cũng có những chia sẻ về quan điểm cá nhân:

"Có thể nói sau trận giãn cách xã hội thì thấy rõ ràng hầu như mọi ngành mọi nghề đều có sự cố, nhất là ở lĩnh vực nghệ thuật, các rạp chiếu phim thì đóng cửa, các sân khấu kịch không biểu diễn, anh chị em nghệ sĩ đa số là thất nghiệp.


Nghệ sĩ Trung Dân trong buổi phỏng vấn cùng YAN (Ảnh: YAN)
Nghệ sĩ Trung Dân trong buổi phỏng vấn cùng YAN (Ảnh: YAN)

Những người làm nghề như chúng tôi bao nhiêu năm nay vấp phải những thứ còn tệ hơn COVID-19 mà tụi tôi vẫn sống đây, vẫn thở đây, nhưng cái hơi thở này nó là cái hơi thở cơ học, bắt buộc phải thở còn để cho có niềm tin, cuộc sống thăng hoa thì hầu như không có bởi vì chúng tôi gần như không được làm đúng với nghề của mình".


Nam nghệ sĩ trải lòng trước tình hình dịch (Ảnh: NVCC)
Nam nghệ sĩ trải lòng trước tình hình dịch (Ảnh: NVCC)

Là một nghệ sĩ có tiếng nói, những phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân luôn có giá trị trước công chúng. Bạn nghĩ sao về những ý kiến của ông?

>>> Xem thêmHào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Diễn viên hài giàu nhất showbiz!"

NGHỆ SĨ TRUNG DÂN NÓI VỀ SỰ QUÁ TẢI CỦA HÀI KỊCH HIỆN NAY

Trong chuyên đề đặc biệt Hào Quang Ngày Ấy của YAN, trước câu hỏi về thực trạng ngập tràn các chương trình hài trên các phương tiện, nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ:

"Tại sao gọi là hài? Thật sự chưa chắc những cái đó gọi là hài! Đó là thói quen gọi của mọi người, từ thói quen riết rồi thành trào lưu, thành sự lạm phát. Theo mọi người, trong giới showbiz ai giàu nhất? Đương nhiên là diễn viên hài sẽ giàu nhất! Lên nói mấy câu gây cười là lên mạng được mấy triệu views. Đó là hình tượng, tượng đài rồi nên mọi người phải đổ xô vào để kiếm sống thôi! Tôi không phải diễn viên hài, tôi chỉ là diễn viên tính cách, còn tôi diễn khán giả có cười hay không là còn tùy theo tình huống, tùy theo mặc định hoàn cảnh."