Lý do khiến Thương Tín từ chối khi được đề nghị vào Viện dưỡng lão

01/03/2021, 10:48 GMT+07:00

Nam diễn viên Thương Tín đã từ chối lời đề nghị của Trịnh Kim Chi khi muốn ông vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ để sống cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp khác.


Thương Tín từ chối vào viện dưỡng lão Nghệ sĩ

>>> Xem thêm: Đã tìm được người nhà, bệnh viện hỗ trợ viện phí cho NS Thương Tín

Nghệ sĩ Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão

Được biết, khi Trịnh Kim Chi ngỏ ý hỗ trợ diễn viên Ván Bài Lật Ngửa vào Viện dưỡng lão Nghệ sĩ thì Thương Tín từ chối và cho biết rằng: "Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm".


Thương Tín vì sợ kỳ nên không vào Viện dưỡng lão

Thông qua cuộc trò chuyện, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cũng cho biết thêm: "Vì vợ anh Tín mới từ dưới quê lên, không có tài khoản nên cô ấy cũng đồng ý việc lấy tạm tài khoản của tôi để mọi người quyên góp. Với tình hình hiện tại thì mình không thể đợi cho nhiều mà phải chuyển bớt vào để thanh toán viện phí cho anh Tín".


Nghệ sĩ Thương Tín sau khi tỉnh dậy, qua cơn nguy kịch

>>> Xem thêm: Xót xa nghệ sĩ Thương Tín bị vợ trách là nghệ sĩ mà không có tiền

Trịnh Kim Chi công bố đã kêu gọi được hơn 270 triệu giúp đỡ NS Thương Tín

Những ngày qua, hàng loạt sao Việt đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi để ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín trong việc chữa bệnh. Sau 3 ngày khi các nghệ sĩ cùng góp sức, nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn đã nhận được số tiền hơn 270 triệu đồng để chữa bệnh. Đồng thời trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ hình ảnh con gái của Thương Tín đến thăm nam diễn viên khiến nhiều người xúc động.


Số tiền đóng góp NS Thương Tín đến thời điểm hiện tại đã hơn 270 triệu đồng


Con gái đến thăm NS Thương Tín

Mặc dù số tiền không quá lớn nhưng với tình cảm anh em nghệ sĩ, hi vọng giúp cho nghệ sĩ Thương Tín vượt qua cơn bạo bệnh để tiếp tục niềm đam mê với nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Hào quang thời trẻ NS Thương Tín: Vẻ đẹp phong trần, yêu toàn Hoa khôi

Ảnh: Facebook nhân vật

CUỘC SỐNG CƠ CỰC CỦA NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍN TUỔI XẾ CHIỀU

Như trước đó đã đưa tin, Thương Tín được xem là "át chủ bài" của làng phim ảnh và kịch nghệ tại miền Nam ở thập niên 80-90 của thế kỷ trước. Được biết, anh là diễn viên từng tham gia nhiều phim nhựa, video nhất nhì Việt Nam.

Được biết, gia tài phim ảnh của anh có thể lên đến 200 bộ phim như Tiếng đàn, Biển sáng, Tình yêu của em, Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa...

Thời tuổi trẻ của mình, nam nghệ sĩ sở hữu hàng chục vai diễn lớn - nhỏ. Thế nhưng, éo le thay, anh lại chẳng tích lũy được tài sản cho bản thân. Khi về già, nam nghệ sĩ phải sống ở nhà thuê, đi đóng phim tối ngày để kiếm tiền nuôi con.  

Xem chi tiết tại đây!