Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19, phải nhịn đói vì không còn tiền

08:30 25/11/2021

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt, Thương Tín sở hữu một gia tài phim ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từng ở đỉnh cao của danh vọng, thế nhưng về già, nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa lại có cuộc sống không trọn vẹn. Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, ông đã nhiễm Covid-19 và hiện gặp khó khăn về tài chính.

 
Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19. (Ảnh: Soha)
Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19. (Ảnh: Soha)

Cụ thể, nghệ sĩ Thương Tín cho biết mình có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 vào chiều ngày 24/11 và hiện đang phải tự cách ly điều trị tại nhà trong 1 tuần tới.

Chia sẻ với Soha, nam tài tử cho biết: "Mấy ngày qua nghe thấy thông tin vợ bỏ đi, tôi đang không có tiền ăn nên một người bạn đã kêu tôi tới cơ sở nha khoa của anh ấy để làm việc, có chỗ ngủ đàng hoàng. Tới chỗ làm việc, tôi đã tham gia test Covid-19 và nhận kết quả dương tính".

Được biết, sức khỏe của nam tài tử Biệt động Sài Gòn hiện vẫn bình thường, có sốt nhẹ. Phía các y bác sĩ cũng đã tham gia hỗ trợ điều trị và phát thuốc cho Thương Tín.

 
Hiện tại sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vẫn bình thường, chỉ sốt nhẹ. (Ảnh: Thanh niên)
Hiện tại sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vẫn bình thường, chỉ sốt nhẹ. (Ảnh: Thanh niên)

Nam diễn viên chia sẻ, vợ con ông đã bỏ đi nhiều ngày và không liên lạc được. Do bị bệnh nên ông không có thu nhập, chỉ biết ai cho gì thì ăn nấy.

"Tôi chưa gọi cho vợ mình, mà chắc cũng sẽ không gọi vì cô ấy đã muốn bỏ đi rồi mà. Giờ tôi còn không có gì ăn, đang bị bệnh nhưng trong túi không còn lấy 1 nghìn đồng", nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch.

 
Nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn về tài chính. (Ảnh: Soha)
Nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn về tài chính. (Ảnh: Soha)

Thời gian qua, cuộc sống gia đình của nghệ sĩ Thương Tín được nhiều người chú ý. Nam tài tử đã trải qua 3 đời vợ. Người vợ thứ 4 hiện tại của ông tên là Kim Chi, kém ông đến 32 tuổi. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ, cả hai không đến với nhau vì tình yêu mà là gặp "sự cố" có con mới về chung một nhà. Con gái nhỏ là sợi dây gắn kết lớn giữa 2 người, Thương Tín vẫn hết mực yêu thương con gái.

 
Tài tử Biệt động Sài Gòn bên người vợ thứ 4 và con gái. (Ảnh: 24h)
Tài tử Biệt động Sài Gòn bên người vợ thứ 4 và con gái. (Ảnh: 24h)

Thương Tín cho biết vợ trẻ đã đưa con đi nơi khác sống vì không chịu nổi cuộc sống cơ cực, bế tắc như hiện tại. Trả lời Dân trí, nam diễn viên Ngũ quái Sài Gòn bộc bạch: "Mấy tháng nay, cuộc sống rất khó khăn. Trước dịch còn ít tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng rồi. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu".

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết, ông cũng không níu kéo hay gọi điện cho vợ con vì cả 2 vốn đã có những lối sống, suy nghĩ khác biệt. Số tiền các mạnh thường quân quyên góp để ông chữa bệnh cũng được đưa cho vợ để chăm sóc con nhỏ. Hiện tại, cuộc sống của ông rất khó khăn, phải đi làm thuê làm mướn dù đã ở tuổi xế chiều. Hiện tại bị mắc Covid-19, nam tài tử phải cách ly tại nhà và không có người chăm sóc, không có tiền để mua thức ăn.

 
Thương Tín có sự nghiệp đỉnh cao khi còn trẻ nhưng lại chịu cảnh cô đơn, không tiền của, bệnh tật khi về già. (Ảnh: Doisongvietnam)
Thương Tín có sự nghiệp đỉnh cao khi còn trẻ nhưng lại chịu cảnh cô đơn, không tiền của, bệnh tật khi về già. (Ảnh: Doisongvietnam)

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín không có tài sản gì quý giá, lại còn nợ nần tiền thuê nhà. Nam tài tử hiện tại sống nhờ sự yêu thương của khán giả, chỉ mong sức khỏe tốt hơn để có thể tự lực mưu sinh.

THƯƠNG TÍN: CƯỚI NGƯỜI YÊU BẠN THÂN, VỀ GIÀ "NHẴN TÚI" VỢ CON BỎ ĐI

Vào những năm 1980, 1990, Thương Tín là một nam diễn viên nổi tiếng, tài hoa với gia tài hơn 200 vai diễn khác nhau trong lĩnh vực điện ảnh. Nổi tiếng, danh vọng và nhiều tiền của, thế nhưng hiện tại khi về già, nam nghệ sĩ lại sống trong cảnh cơ cực, không trọn vẹn.

Nam tài tử Biệt động Sài Gòn đã trải qua 3 đời vợ, người vợ thứ 4 hiện tại của ông tên là Kim Chi, kém ông đến tận 32 tuổi. Kim Chi là người yêu bạn thân quá cố của ông. Vì gặp chuyện không may, người bạn ấy đã qua đời, để lại Kim Chi với cú sốc lớn. Thương Tín là người thường xuyên bên cạnh động viên, an ủi.

Tuy nhiên, hai người nên duyên vợ chồng không phải vì tình yêu, mà lại vì "sự cố" có con. Nam tài tử từng chia sẻ điều này thẳng thắn trên báo chí, dù biết vợ mình sẽ buồn. Mới đây, Thương Tín khiến khán giả bất ngờ khi tâm sự vợ trẻ và con đã bỏ đi vì không chịu được cuộc sống cực khổ, bế tắc hiện tại.