Xuất viện về nhà trọ, nghệ sĩ Thương Tín được quyên góp 400 triệu đồng

08:45 02/03/2021

Những ngày vừa qua, tình hình sức khỏe và diễn biến khi ở bệnh viện cho đến khi về nhà sau cơn đột quỵ của nghệ sĩ Thương Tín đặc biệt được khán giả cả nước quan tâm.


Nghệ sĩ Thương Tín hiện đã xuất viện

>>> Xem ngay: Xót xa nghệ sĩ Thương Tín bị vợ trách là nghệ sĩ mà không có tiền

Đồng nghiệp và khán giả quyên góp hơn 400 triệu đồng cho nghệ sĩ Thương Tín

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Trịnh Kim Chi đang là người được tin tưởng để nắm chính phần nhận quyên góp thay cho gia đình nghệ sĩ Thương Tín. Tối qua, nữ diễn viên đã tổng kết được số tiền sau 3 ngày: "Xin báo với các anh chị em nghệ sĩ và mọi người số tiền sau hơn 3 ngày kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín là 406.756.000đ".

 
Tổng hợp số tiền theo từng đợt mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thu được
Tổng hợp số tiền theo từng đợt mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thu được

Về số tiền này, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay: "Trước mắt, chúng tôi dự kiến mua bảo hiểm cho con gái của anh Thương Tín, đến 18 tuổi cháu sẽ sử dụng được số tiền này. Đồng thời, vài ngày tới, tôi sẽ gặp gỡ cô Kim Cương và một số nghệ sĩ, những người tích cực giúp đỡ anh Thương Tín để cùng bàn bạc để sử dụng số tiền đóng góp sao cho hợp lý nhất cho anh."


Mọi người đều vui mừng khi diễn biến sức khỏe của nam tài tử một thời trở nên tích cực

>>> Xem thêm: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng

Nghệ sĩ Thương Tín kiên quyết rời viện về phòng trọ

Nói về hiện tại, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ việc nghệ sĩ Thương Tín đã xuất viện về nhà trọ khá nhỏ ở Q.12, TP.HCM, khoảng 2 x 4m. Được biết, một nhà hảo tâm sau khi nghe hoàn cảnh đã quyết định tài trợ chỗ ở cho nam nghệ sĩ là một ngôi nhà cũng ở Q.12, thuận tiện cho gia đình có thể buôn bán nhỏ và vợ nam diễn viễn có thể vừa chăm sóc anh, vừa kiếm thêm thu nhập.


Nghệ sĩ Thương Tín về căn phòng trọ cùng các nhà hảo tâm đã đang giúp đỡ mình

Tình trạng hiện tại của tài tử một thời sau cơn đột quỵ đã khá hơn, có thể đứng lên đi lại được khi có người dìu. Bác sĩ đề nghị nằm viện thêm 2, 3 ngày nữa nhưng nghệ sĩ Thương Tín xin về nhà trọ cho thoải mái. Khi được hỏi việc vào viện dưỡng lão nghệ sĩ, nam diễn viên đã từ chối theo lời kể của NSƯT Trịnh Kim Chi: “Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm”.


Ông sống trong căn phòng trọ này một mình suốt thời gian qua

Hào quang không thể theo mãi một đời, nghệ sĩ Thương Tín với hoàn cảnh khó khăn hiện tại ở tuổi xế chiều là điều đáng tiếc. Hi vọng với nhiều sự giúp đỡ, ông có thể sớm ổn định lại cuộc sống.

>>> Liên quan: Hào quang thời trẻ NS Thương Tín: Vẻ đẹp phong trần, yêu toàn Hoa khôi

Ảnh: Facebook nhân vật

VỢ NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍN TIẾT LỘ LÝ DO CHỒNG KHÔNG MUỐN Ở BỆNH VIỆN

Từ khi có thông tin anh nằm điều trị ở bệnh viện tại quận 12 thì các đồng nghiệp cũng như anh em, bạn bè đều đến thăm hỏi. Trong số đó, các đơn vị truyền thông cũng theo dõi tình hình này. Chia sẻ với báo chí, chị Kim Chi (vợ Thương Tín) bày tỏ ông xã liên tục đòi về nhà.

Chị cho biết: "Ảnh nói ảnh không ổn, chắc không sống được đâu, đem ba về đi, ba không sống ở đây đâu. Mình nói còn nước còn tát, ảnh nghĩ là điều kiện không có, vô đây nằm mà điều kiện không có nữaMột năm nay anh cũng bị đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn". Mẹ vợ nam diễn viên cho biết Thương Tín khá mệt, không ăn, cũng chẳng uống sữa trước đó.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.