Nghệ sĩ Thương Tín quyết định cho thuê xe hơi được tặng để chữa bệnh

09:55 10/03/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của nam diễn viên Thương Tín đã dần hồi phục sau cơn đột quỵ. Ngay lúc này, nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa đang được dưỡng bệnh tại quê nhà Phan Rang.


Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín thời điểm hiện tại đã ổn định hơn nhiều (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín cũng vừa được một người bạn thân thiết tặng cho chiếc xe hơi trị giá 400 triệu đồng, tuy cũ nhưng nội thất bên trong vẫn còn mới, rất sang trọng. Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ với YAN rằng, chiếc xe hơi mà nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa được bạn tặng đã được cho thuê lại và mỗi tháng đưa cho ông 15 triệu đồng để có tiền nuôi sống gia đình cũng như trị bệnh.


Thương Tín sẽ cho thuê chiếc xe hơi được tặng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín rằng: "Hiện tại, chân của anh Thương Tín còn hơi yếu nên anh đang châm cứu, hàng ngày anh ấy vẫn đang tập vật lý trị liệu để cải thiện được đôi chân của mình, nên mấy hôm nay cũng không có lái xe. Thật ra những clip lái xe mà mọi người xem và cảm thấy lo lắng, tức là vừa nguy hiểm cho anh Tín, vừa nguy hiểm cho người đi đường nữa. Nên anh cũng hạn chế lái xe và cũng không lên chiếc xe đó".

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng việc dùng số tiền để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, cô tâm sự: "Theo Chi được biết, sau khi vợ anh Thương Tín có số tài khoản riêng rồi thì được mọi người ủng hộ cũng khá nhiều. Số tiền này đủ để anh trang trải cuộc sống và đảm bảo sức khỏe hàng ngày. Chính vì vậy, Chi đã bàn bạc rất kỹ với NSND Kim Cương, MS Phạm Anh và anh họ của anh Thương Tín để thống nhất kế hoạch lo cho cuộc sống lâu dài và tương lai của con gái anh Tín sao cho tốt nhất".


Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi quyết định mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên Mẹ Ghẻ cũng cho biết thêm rằng trước khi quyết định mua gói bảo hiểm thì đã hỏi ý kiến của nghệ sĩ Thương Tín và vợ anh để được đồng ý cùng sự vui mừng. Họ khá yên tâm khi Trịnh Kim Chi ra quyết định này.

Được biết, sau khi sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín hồi phục, nam diễn viên sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc đóng phim ảnh của mình. Cách đó 1 năm, ông từng tham gia một 1 bộ phim truyền hình của đạo diễn Lê Cung Bắc sẽ được lên sóng vào cuối năm 2021.


Khán giả vẫn trông đợi thấy được hình ảnh của nghệ sĩ Thương Tín trên phim truyền hình, bởi ông là một trong những diễn viên thực lực ở thời điểm hiện tại (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua những điều mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ, mong khán giả sẽ hiểu hơn về nghệ sĩ Thương Tín và có cái nhìn bớt khắt khe hơn khi sao Việt muốn làm từ thiện hay giúp đỡ ai đó.