Nghệ sĩ Thương Tín bệnh tật, nhịn đói vì không có tiền ăn ở tuổi 64

02/11/2020, 08:50 GMT+07:00

Cùng với NSƯT Nguyễn Chánh Tín, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh,... thì Thương Tín là nam diễn viên nổi tiếng của thập niên 80 - 90 với nhiều bộ phim gây tiếng vang.

Ở thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Việt thuở đó, Thương Tín liên tục "chạy show" vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. 


Nghệ sĩ Thương Tín trong "Biệt Động Sài Gòn" (Ảnh: Tư liệu phim)

>>> Xem thêm: Dàn nghệ sĩ và Lý Hùng khóc nức nở khi đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Nghệ sĩ Thương Tín trải lòng về cuộc đời tuổi xế chiều

Nhắc đến diễn viên Thương Tín, người hâm mộ sẽ nhớ ngay vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong Ván Bài Lật Ngửa đình đám một thời, tạo nên tiếng tăm vang dội cho tên tuổi của ông. Sự nghiệp của Thương Tín tan biến khi ông đang trên đỉnh cao của nghệ thuật thì dính vào con đường "đỏ đen" khiến bản thân đánh mất tất cả.

 
Ở thời kì đỉnh cao, tài tử Thương Tín đã làm biết bao nhiêu người si mê (Ảnh: Tư liệu phim)
Ở thời kì đỉnh cao, tài tử Thương Tín đã làm biết bao nhiêu người si mê (Ảnh: Tư liệu phim)

Mới đây, khi chia sẻ cùng Zing về cuộc sống hiện tại, diễn viên Thương Tín cho hay: "Bây giờ, sức khỏe của tôi yếu, chân thường xuyên đau nhức. Một năm qua, do dịch bệnh nên tôi không có việc làm, thu nhập giảm sút. Nhiều đêm tôi thức trắng vì lo không đủ tiền gửi về cho vợ con. Có ngày, tôi phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng". 


Ở tuổi 64, tài tử nức tiếng một thời Thương Tín phải chật vật kiếm sống (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi lời chia buồn khi cha diễn viên Lý Hùng qua đời

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín

Nghệ sĩ Thương Tín kết hôn ở tuổi 58, ông bất ngờ chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân với một cô gái kém mình 32 tuổi. Từ đó đến nay, nam diễn viên Thương Tín đã lăn lộn trên phim trường để kiếm tiền nuôi người vợ kém tuổi và con gái nhỏ để mong có cuộc sống sung túc hơn.


Nghệ sĩ Thương Tín và người vợ kém 32 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, mặc dù đã 64 tuổi nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn miệt mài với công việc trên phim trường để kiếm thêm thu nhập lo cho kinh tế. Để tiết kiệm tiền nên dù đã lớn tuổi nhưng nam diễn viên thường chọn tự đi xe máy đến phim trường, dù có nơi quay xa tận hàng trăm cây số. Được biết, sắp tới nghệ sĩ Thương Tín sẽ tham gia 1 bộ phim truyền hình cùng đạo diễn Lê Cung Bắc.


Diễm My 6X và nghệ sĩ Thương Tín gặp nhau sau hơn 30 năm xa cách (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, giờ đây Thương Tín vẫn đang nuôi quyết tâm ở lại với con đường nghệ thuật, vừa có thể tiếp lửa cho niềm đam mê với nghề mà còn giúp nuôi sống cả gia đình mình.

>>> Xem thêm: Diễn viên Lý Hùng, Lý Hương suy sụp khi ba ruột qua đời ở tuổi 78

NHỮNG SAO VIỆT LÀM CHA Ở TUỔI XẾ CHIỀU

Không riêng về nghệ sĩ Thương Tín, ở làng giải trí Việt cũng có nhiều sao nam lên chức cha ở độ tuổi ngoài 40, thậm chí 70, có thể kể đến như:

- Nhạc sĩ Đức Huy: tái hôn với cô gái kém mình 43 tuổi khi đang bước sang tuổi 66. Vì thế, khi cận kề tuổi 70, nhạc sĩ đã lên chức bố lần thứ 4

- Đạo diễn Nguyễn Tranh: ông đã kết hôn với vợ kém 25 tuổi vào tháng 5/2017 và hiện tại, bà xã anh đang mang thai con đầu lòng

- Nghệ sĩ Công Ninh: Ngoài 50 tuổi, ông mới lên chức bố lần đầu tiên sau khi kết hôn với diễn viên kịch nói Tuyết Vân, kém ông 22 tuổi

Xem thêm những sao Việt làm cha ở tuổi "xế chiều" TẠI ĐÂY.