Nghệ sĩ Thương Tín âm tính Covid-19, được vợ thứ 4 về thăm

15:20 01/12/2021

Những ngày qua, câu chuyện về cuộc sống khó khăn của Thương Tín thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Thông tin vợ thứ 4 bỏ nam nghệ sĩ đi gây nhiều tranh cãi. Nam nghệ sĩ vui mừng và hy vọng cuộc sống sẽ ổn định hơn để gia đình sum họp.

 
Theo thông tin, vợ Thương Tín nay đã về thăm nam nghệ sĩ. (Ảnh: Soha)
Theo thông tin, vợ Thương Tín nay đã về thăm nam nghệ sĩ. (Ảnh: Soha)

Mới đây, thông tin vợ Thương Tín đã về thăm nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nam tài tử lừng danh một thời chia sẻ với Tiền Phong: "Vợ và con tôi sống ở nhà họ hàng. Cũng ổn thôi mà. Chúng tôi vừa gặp nhau, cả ba đều cảm thấy vui".

Khi được hỏi liệu vợ con có quay về sống cùng, Thương Tín cho biết không dám chắc điều gì. Hiện tại, người vợ cũng không nói với ông về việc này. Song, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tin rằng nếu anh thu xếp ổn công việc, cuộc sống, có khả năng vợ sẽ về lại. Hiện tại, vợ Thương Tín đang làm giúp việc để trang trải cuộc sống.

 
Nghệ sĩ Thương Tín hy vọng gia đình sẽ sum họp. (Ảnh: soha)
Nghệ sĩ Thương Tín hy vọng gia đình sẽ sum họp. (Ảnh: soha)

Thương Tín chia sẻ thêm ông hiện đã âm tính Covid-19. Khi tình hình sức khỏe ổn trở lại, nam nghệ sĩ sẽ bắt đầu đi làm. Anh đang nhận được sự hỗ trợ thức ăn từ phía cơ quan nơi tạo cho ông công việc mới. Ngoài ra, ở đây còn có phòng cho công nhân ở, rộng hơn phòng trọ nam diễn viên thuê và cho phép ông đưa vợ con đến ở cùng.

 
Nghệ sĩ Thương Tín sẽ đi làm lại sau khi sức khỏe ổn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghệ sĩ Thương Tín sẽ đi làm lại sau khi sức khỏe ổn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian qua, Thương Tín gặp nhiều khó khăn về vật chất lẫn cuộc sống tinh thần. Nhận thấy hoàn cảnh của nam nghệ sĩ, nhiều mạnh thường quân đã ngỏ ý giúp đỡ. Trong số đó, một người quen Việt kiều ở Pháp nói rằng sẽ lo chỗ ở cho Thương Tín. Người này muốn nam tài tử dọn về sống trong căn biệt thự ở quận 3.

Sau đó, Thương Tín gọi điện cho vợ con, gọi họ về sống cùng trong căn biệt thự. Nam diễn viên không hề trách móc vợ vì đã bỏ đi mà tự cho rằng bản thân không lo được đủ đầy cho gia đình.

Ông chia sẻ với Vietnamnet:  "Nhiều khi tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy vì tôi mà phải sống kiếp mưu sinh vất vả bao nhiêu năm nay. Hồi xưa tôi nổi tiếng, nhưng  giờ hết thời rồi, số mình thì mình chịu thôi. Nhiều khi vợ tôi nói một câu chua chát thế này: 'Tưởng sao lấy người nổi tiếng như anh mà lại khổ quá trời'. Câu nói như vậy tôi thấy buồn lắm vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà không làm gì được".

 
Thương Tín nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mạnh thường quân. (Ảnh: Soha)
Thương Tín nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mạnh thường quân. (Ảnh: Soha)

Ngoài ra, còn một mạnh thường quân khác đã trực tiếp đến nhà để tặng tiền và ngỏ ý đưa Thương Tín về quê chăm sóc. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ rất phân vân trước đề nghị này.

Nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ với Trí Thức Trẻ: “Một mạnh thường quân muốn đưa anh Tín qua ở nhưng anh ấy chưa đi. Thương Tín nói với tôi sẽ tính sau nhưng có khả năng không qua vì sống ở đây quen rồi, không chịu được máy lạnh.

 
Nghệ sĩ Thương Tín phân vân trước lời đề nghị của một mạnh thường quân. (Ảnh: Soha)
Nghệ sĩ Thương Tín phân vân trước lời đề nghị của một mạnh thường quân. (Ảnh: Soha)

Không còn ánh hào quang thời trẻ, Thương Tín liên tục rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hiện tại, khán giả vẫn dành sự quan tâm theo dõi tình hình của nam diễn viên.

NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍN: THỜI TRẺ TIỀN TIÊU KHÔNG HẾT, VỀ GIÀ TÁN GIA BẠI SẢN

Gần đây cư dân mạng bàn tán xôn xao trước những thông tin về tình hình sức khỏe cũng như vấn đề thiếu thốn tài chính của nghệ sĩ Thương Tín. Khác với hiện tại, những ngày còn trẻ, ông được biết đến là một trong những nghệ sĩ tiêu tiền khét tiếng, vô cùng phông bạt và ăn chơi.

Thậm chí, ông nổi tiếng là người vô cùng chịu chi ở thời điểm bấy giờ. Hiện tại, nam nghệ sĩ lại vô cùng thiếu thốn, không đủ tiền để chi trả cho các loại viện phí và cuộc sống tại Sài Gòn.

Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, Thương Tín còn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử khiến các cô gái xung quanh ông say như điếu đổ. Đào hoa là vậy, Thương Tín về già lại không có người chăm sóc.