Nghệ sĩ Thoại Mỹ viếng thăm nơi an nghỉ của Phi Nhung và Chí Tài

15/11/2021, 15:20 GMT+07:00

Ngày 14/11, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra vào 10 giờ 30 phút sáng (giờ Mỹ), tức rạng sáng ngày 15/11 theo giờ Việt Nam. NSƯT Thoại Mỹ cùng các đồng nghiệp có mặt tại California, Mỹ, không quên dành thời gian viếng thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. 

 
Các nghệ sĩ có mặt trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ có mặt trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Thoại Mỹ đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cô cùng các nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm, Cẩm Thu, Philip Nam thắp nhang tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung và thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. NSƯT Thoại Mỹ xúc động: "Nhìn thấy nơi an nghỉ, thờ cúng của anh trai và em gái thật trang nghiêm, Thoại Mỹ cảm thấy rất ấm áp nhưng trong lòng vẫn không nỡ xa những người bạn đồng nghiệp thân thương. Nhớ lại những lần mấy anh em đi lưu diễn cùng nhau đầy ắp tiếng cười mà giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Cầu mong anh trai và em gái sẽ thật an nhiên ở thế giới bên kia, nơi đây mọi người vẫn sẽ nhớ về 2 người nghệ sĩ tài hoa đã đóng góp rất nhiều cho nền nghệ thuật nước nhà".

 
Nghệ sĩ Thoại Mỹ đau lòng trước sự ra đi của người em thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thoại Mỹ đau lòng trước sự ra đi của người em thân thiết. (Ảnh: FBNV)

 
Cô cũng đã viếng thăm mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng đã viếng thăm mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

Gần 2 tháng, ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi, con gái của cô - Wendy Phạm trở thành cầu nối giữa người nghệ sĩ và khán giả. Wendy thường xuyên chia sẻ những câu chuyện kỉ niệm, cũng như liên tục có những lời đính chính về các tin đồn thất thiệt liên quan đến người mẹ quá cố. Sau khi công khai trên trang cá nhân thời gian và địa điểm tổ chức 49 ngày cho Phi Nhung rất nhiều sao Việt, khán giả đã đến viếng thăm người nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lặng lẽ trước bàn thờ của người đồng nghiệp, tâm sự: "Thời gian như cơn lốc. Đã 49 ngày trôi qua. Thương tiễn đưa người về an lạc quốc rũ, sạch nợ trần ai một kiếp tầm".

 
Đồng nghiệp chắp tay lặng lẽ tiễn biệt người ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng nghiệp chắp tay lặng lẽ tiễn biệt người ra đi. (Ảnh: FBNV)


Khán giả xót xa tâm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung trước khi ra đi mãi mãi.

 
Thúy Nga, Đức Tiến, Bằng Kiều và các nghệ sĩ viếng thăm 49 ngày của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga, Đức Tiến, Bằng Kiều và các nghệ sĩ viếng thăm 49 ngày của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

 
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có mặt khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có mặt khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa ngày 28/9/2021, hưởng dương 51 tuổi, sau hơn 1 tháng chữa trị Covid-19. Trước đó, cố ca sĩ đã chăm chỉ thực hiện công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong vùng dịch, từ chối trở về Mỹ và ở lại Việt Nam để cùng chung tay chống dịch với bà con.

Hiện tại, tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị tại nghĩa trang gần nhà tại bang California, Mỹ còn cố ca sĩ Phi Nhung được thờ cúng tại tịnh xá. Người ra đi nhưng những kỉ niệm, ân tình vẫn luôn vương vấn mãi bên những người ở lại. Những tình cảm của các nghệ sĩ dành cho nhau rất đáng trân trọng.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁC NGHỆ SĨ VIẾNG THĂM MỘ CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI VÀ 49 NGÀY CỦA PHI NHUNG

Mới đây, các nghệ sĩ đã đến California thực hiện chuyến lưu diễn Mỹ. Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng rất xúc động khi viếng thăm nơi an nghỉ cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ khiến khán giả cảm động khi tâm sự: "Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài. Thấy "nhà" anh view đẹp quá, nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng, chắc anh thích lắm".

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng!".

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương và Bé Heo - tên gọi thân mật của vợ Chí Tài cũng đến thăm viếng cha đẻ ca khúc Em ở đâu sau khi đã tận tay trao trả tro cốt của nghệ sĩ Phi Nhung cho gia đình.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!