Nghệ sĩ Quang Minh gửi lời chúc mừng đến vợ cũ nhân Ngày của mẹ

10/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Cuối tuần qua chính là Ngày của mẹ (chủ nhật đầu tiên của tháng 5, 9/5). Nghệ sĩ Quang Minh đã đăng khoảnh khắc thật ý nghĩa của vợ cũ và các con. Anh cũng không quên tôn vinh người mẹ tuyệt vời của hai con gái.

 
Trước khi "đường ai nấy đi" hai nghệ sĩ đã có một gia đình thật sự hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi "đường ai nấy đi" hai nghệ sĩ đã có một gia đình thật sự hạnh phúc.

Quang Minh - Hồng Đào từng là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời, thế nhưng họ đã chia tay sau 24 năm chung sống. Vừa qua, trên trang cá nhân, Quang Minh đã gửi lời chúc đến Hồng Đào - vợ cũ của anh với lời chúc: "Một người mẹ luôn sát cánh 2 con. Thank you for everything em nha. Happy Mother's day em". Lời viết ngắn gọn nhưng chứa đừng đầy đủ những tâm tư của anh dành cho nữ diễn viên.

 
Dù đã ly hôn được 2 năm nhưng dam danh hài vẫn gửi lời chúc vợ cũ kèm hình ảnh Hồng Đào với hai con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã ly hôn được 2 năm nhưng dam danh hài vẫn gửi lời chúc vợ cũ kèm hình ảnh Hồng Đào với hai con. (Ảnh chụp màn hình)

Ở tuổi lục tuần, Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ vì sự chu đáo của mình đến Hồng Đào. Dù họ đã "đứt gánh giữa đường" nhưng luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và giữ gìn mối quan hệ đồng nghiệp. Hai người có hai con chung là Phương Vân và Sophia. Hồng Đào, Quang Minh từng song hành trong công việc và cuộc sống.

 
Nam nghệ sĩ cùng vợ cũ đã có hai người con gái. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cùng vợ cũ đã có hai người con gái. (Ảnh FBNV)

Là đôi bạn diễn ăn ý cả trên sân khấu và phim ảnh mặc cho chuyện gia đình riêng như thế nào, trong công việc vẫn sát cánh cùng nhau. Hai nghệ sĩ vẫn thường xuyên gặp nhau tại phim trường, vui vẻ diễn xuất chung trong các dự án như Tìm chồng cho mẹ, Ngôi nhà bươm bướm,... 

 
Hai người là cặp đôi được nhiều người yêu mến trong làng giải trí Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người là cặp đôi được nhiều người yêu mến trong làng giải trí Việt. (Ảnh: FBNV)

Quang Minh - Hồng Đào khiến nhiều người nể phục bởi thái độ cư xử văn minh hậu ly hôn. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ về vợ cũ: "Đến giờ phút này, tôi dám khẳng định Hồng Đào vẫn đúng nghĩa là một người vợ. Nếu để lấy một ai đó làm vợ, cô ấy luôn là sự lựa chọn đúng nhất của tôi. Sau khi ly hôn, tôi vẫn nhớ như in ngày 12/3/2020, tôi từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi xuống máy bay, tôi thấy cuộc gọi nhỡ của Hồng Đào và tin nhắn của cô ấy: "Cẩn thận mùa dịch". Vì thời điểm đó bên Mỹ dịch Covid-19 bùng phát mạnh lắm. Tôi cũng có nhắn lại cho cô ấy".

 
Sau 24 năm chung sống, họ đã có nhiều kỉ niệm cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 24 năm chung sống, họ đã có nhiều kỉ niệm cùng nhau.

Ngoài việc giữ lửa vợ chồng, còn có nhiều điều khác khiến cuộc sống hôn nhân bị chi phối. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu được lý do vì sao không thể ở bên nhau. Dù không còn đi tiếp cùng nhau trong đời sống nhưng họ vẫn luôn là những người đồng nghiệp thân thiết và là nghệ sĩ được công chúng mến mộ.

Ảnh: Tổng hợp

HỒNG ĐÀO TỎ Ý THA THỨ NẾU NHƯ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Khi tham gia một dự án phim, nghệ sĩ Hữu Châu đã chia sẻ một bức ảnh về tạo hình mới kèm theo dòng trạng thái: "Nhà có vợ ngoại tình thì xử thằng lấy vợ mình sao ta? Với gương mặt này là xử hay không xử?".

Sau khi đăng tải bài viết, Hồng Đào bình luận hài hước tỏ ý tha thứ sẽ tha thứ cho việc đó. Cô viết: "Thôi! Tha thứ cho thằng tình nhân lẫn con vợ, xong rồi xách vali về chung sống với Minh Nhí, một năm sau hạ sanh đứa con đầu lòng là Trần Minh Dự. Happy Ending".

Từ khi Hồng Đào - Quang Minh công bố "đường ai nấy đi" đã có khá nhiều đồn đoán cho rằng cuộc hôn nhân của họ đi đến điểm kết vì có người thứ ba xuất hiện. Chính vì thế lời bình luận của cô khiến nhiều người hoài nghi. Liệu có phải nữ diễn viên muốn gián tiếp bày tỏ sự tha thứ của mình với chồng cũ hay không?

Xem thêm tại đây