Nghệ sĩ Mạc Can sống 1 mình trong căn trọ 15m2 ở tuổi 74

27/02/2020, 20:50 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Mạc Can chia sẻ về tình hình khó khăn đến rau cũng không có ăn khiến nhiều người xót xa. Dòng chia sẻ được trích từ một đoạn video trên mạng xã hội có nội dung như sau: "Tiền cát xê bao nhiêu cũng được, 5 xu 10 xu cũng được hết. Đói lắm chứ yêu nghề gì. Ăn cơm có gì đâu, có gì ăn đó, đến rau còn không có ăn".

Thông tin này khiến nhiều người hoang mang, vì trước đây mọi người vẫn biết tính cách của nghệ sĩ Mạc Can rất ít khi chia sẻ về cuộc sống thường ngày, luôn có lối sống lạc quan dù ở một mình.

 
Nghệ sĩ Mạc Can năm nay đã 74 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Mạc Can năm nay đã 74 tuổi.

>>>Bạn có quan tâm: Xót xa tình trạng khó khăn Nghệ sĩ Mạc Can: "Đến rau còn không có ăn"

Nghệ sĩ Mạc Can thấy buồn khi đọc những thông tin sai

Vào chiều nay 27/2, chúng tôi có cơ hội đến trò chuyện và thăm hỏi nghệ sĩ Mạc Can, vẫn căn phòng trọ 15m2 nhưng luôn đầy ắp tiếng cười bởi tính cách hài hước của người nghệ sĩ già.

Sau một hồi trò chuyện, nghệ sĩ Mạc Can cho biết, ông cảm thấy buồn khi gần đây đọc được những thông tin không đúng về mình: "Mấy nay, chú buồn lắm người ta nói chú không có rau mà ăn nhưng sự thật không phải vậy nhưng thôi ở thời điểm này ai thương chú sẽ hiểu chú nên cũng không muốn đứng lên đính chính hay gì".

 
Nghệ sĩ Mạc Can thấy buồn khi mọi người đưa thông tin sai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Mạc Can thấy buồn khi mọi người đưa thông tin sai.

Nghệ sĩ Mạc Can khoe sách được tái bản lần 2

Cũng trong cuộc trò chuyện, nghệ sĩ Mạc Can vui vẻ chia sẻ với mọi người niềm vui mà ông vừa nhận được, 2 quyển sách mà ông viết được tái bản lần thứ 2: "Các cháu biết gì chưa, sẵn đây tôi khoe luôn nhà xuất bản Trẻ mới tái bản hai cuốn "Tấm ván phóng dao" và "Vừa đi vừa nhìn vừa suy nghĩ" của tôi đó".

 
Dù ở một mình, sức khỏe không được tốt nhưng tinh thần nghệ sĩ Mạc Can luôn lạc quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở một mình, sức khỏe không được tốt nhưng tinh thần nghệ sĩ Mạc Can luôn lạc quan.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về nghệ sĩ Mạc Can sẽ được liên tục cập nhật tại chuyên mục Sao Việt trên YAN

Mạc Can là diễn viên, nhà văn nổi tiếng và được khán giả nhớ tới với vai Bác Ba Phi trong phim Đất phương Nam. Ngoài đóng phim, nghệ sĩ Mạc Can còn là nhà văn với nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó có cuốn "Tấm ván phóng dao" được tái bản lần thứ 2.

Ở tuổi 74, nghệ sĩ Mạc Can sống một mình trong phòng trọ chưa đầy 15m2. Tuy nhiên, vẫn giữ được sự lạc quan mỗi khi gặp gỡ mọi người.

Ảnh: Tổng hợp