Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ

18/10/2021, 17:20 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, nghệ sĩ Việt liên tiếp đón nhận những tin buồn vì người thân ra đi. Sau khi đưa Phi Nhung về Mỹ thì dàn sao đang sống tại hải ngoại như Hoài Tâm, Linh Tâm cũng tiễn mẹ già về nơi an nghỉ. Trong số đó, nghệ sĩ Linh Tâm lặng lẽ tổ chức đám tang cho thân mẫu.

 
Nghệ sĩ Linh Tâm thất thần trong này cúng thất đầu của mẹ, anh đặt bài vị của bà tại chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Linh Tâm thất thần trong này cúng thất đầu của mẹ, anh đặt bài vị của bà tại chùa. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Linh Tâm vừa chia sẻ loạt ảnh cúng thất đầu của mẹ ruột sau khi bà vừa ra đi không lâu, nam nghệ sĩ làm một buổi lễ nhỏ khá lặng lẽ để tiễn đưa người quá cố.

Sau khi mẹ không qua khỏi, Linh Tâm đặt bài vị của bà tại chùa để tiện cho việc hương khói. Trước đó, nam nghệ sĩ không chia sẻ về hình ảnh đám tang, đến hiện tại mới đăng tải lễ cúng thất đầu. Nhìn những hình ảnh có thể thấy không khí vắng lặng, chỉ có anh và một vài người thân thiết đến cùng.

 
Nam nghệ sĩ chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân khi những biến cố gia đình ập đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân khi những biến cố gia đình ập đến. (Ảnh: FBNV)

Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ, đôi mắt buồn khiến nhiều người không khỏi xúc động. Ai cũng biết "sinh lão bệnh tử" là không tránh được, nhưng rơi vào trường hợp này ai cũng nặng lòng.

Trước đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1962 đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp vì đã chia buồn cùng gia đình cùng dòng trạng thái: "Linh Tâm xin chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm, những lời chia buồn của các anh, chị, các bạn đồng nghiệp, các em, cháu và những khán giả thân thương đã gửi lời chia buồn với sự ra đi của mẹ, một mất mát không thể nào bù đắp được. Ai còn cha mẹ hãy trân quý bảo vật này và yêu thương, chăm sóc hết lòng khi còn có thể".

 
Mẹ của nam nghệ sĩ ra đi vì tuổi già nhưng điều này cũng làm người trong cuộc đau lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của nam nghệ sĩ ra đi vì tuổi già nhưng điều này cũng làm người trong cuộc đau lòng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Linh Tâm đang sống ở Mỹ, nam nghệ sĩ sang nước ngoài vẫn mang khát khao ca hát phục vụ cho khán giả. Anh chia sẻ: "Khi quyết định xa quê, tôi chỉ nghĩ đơn giản đã là nghệ sĩ phải phục vụ rộng khắp, hát cho khán giả mọi miền nghe. Nhưng tôi không ngờ con đường đó lại khiến mình khó lòng quay trở lại. Giá như có thể làm lại, tôi chỉ hy vọng mình được sống trọn vẹn đời nghệ sĩ trên quê hương".

 
Linh Tâm đặt bài vị của mẹ tại chùa để tiện thắp hương, đang là một người xa xứ tâm trạng của nam nghệ sĩ càng nặng nề hơn. (ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Tâm đặt bài vị của mẹ tại chùa để tiện thắp hương, đang là một người xa xứ tâm trạng của nam nghệ sĩ càng nặng nề hơn. (ảnh: FBNV)

 
Nam nghệ sĩ sống ở nước ngoài nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ sống ở nước ngoài nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV)

Với cuộc sống xa xứ thêm biến cố mẹ ra đi, điều này khiến Linh Tâm càng nặng lòng hơn nữa. May mắn anh có rất nhiều đồng nghiệp cũng đang sống tại đây, thường xuyên gửi lời động viên an ủi để nam nghệ sĩ có thêm động lực bước tiếp.

Linh Tâm được khán giả Việt biết đến qua nhiều vở tuồng cải lương nổi tiếng như: Đèn khuya, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Giũ áo bụi đời,… Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, hiện tại nam nghệ sĩ đang có cuộc sống mới hạnh phúc tại Mỹ.

Ảnh: Tổng Hợp

LINH TÂM BỊ KHÁN GIẢ GHÉT RA MẶT

Thời còn hoàng kim, Linh Tâm chuyên vào vai những nhân vật có gương mặt gian xảo trong các vở cải lương, thế cho nên rất nhiều khán giả không thích anh kể cả cuộc sống thực.

Linh Tâm từng chia sẻ anh bị người dân từ chối bán hàng vì vừa đóng vai ác, cụ thể nam nghệ sĩ kể: "Không bán cho thằng cha này, nó mới ** Vũ Linh xuống vực sâu xong". Chính những vai diễn phản diện đã khiến anh bị ghét luôn ngoài đời.

Trước những tình huống này, Linh Tâm cũng thẳng thắn: "Tôi nói luôn, khi nào khán giả xem tuồng, thấy ai đóng vai nghèo thì ở ngoài sẽ giàu, còn mấy đứa nhìn giàu có như tôi thì ở ngoài bao giờ cũng nghèo. Sở dĩ nghèo vì có bao tiền phải đổ đi mua đồ hết rồi".

Xem thêm tại đây!