Nghệ sĩ Lê Bình từ chối sự ủng hộ: Chú già rồi sống nay chết mai. Mọi người dồn sức cho Mai Phương

23/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Nghệ sĩ Lê Bình cho biết căn bệnh của ông không nguy hiểm bằng Mai Phương nên hãy giúp đỡ nữ diễn viên trong thời điểm này.

Thông tin diễn viên Lê Bình mắc bệnh ung thư phổi, đang điều trị ở bệnh viện 175 nơi Mai Phương hoá trị khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Bởi Lê Bình được biết đến là diễn viên gạo cội, từng tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng nhưng đến tuổi già, chỉ sống cùng một người con út.


Hình ảnh Lê Bình một mình chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Lê Bình một mình chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, trả lời trên báo Người Lao Động diễn viên gạo cội Lê Bình cũng được xác nhận đang mắc phải căn bệnh này. Hiện tại, ông đã thực hiện hóa trị được 4 lần và lý do nghệ sĩ giấu chuyện mình bệnh vì lo sợ sẽ bị đoàn phim cắt ngang hợp đồng đóng phim, không có tiền điều trị ung thư.

Nghệ sĩ Lê Bình từ chối sự ủng hộ: Chú già rồi sống nay chết mai. Mọi người dồn sức cho Mai Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, theo như chia sẻ của một nghệ sĩ (giấu tên vì sợ mang tiếng mượn bệnh đồng nghiệp để PR tên tuổi) chia sẻ khi người này gọi điện hỏi thăm nghệ sĩ Lê Bình, ngay lập tức, ở đầu dây bên kia, ông đã dặn dò rằng: "Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương. Nó còn trẻ, cần sống để nuôi con nhỏ".


Nghệ sĩ Lê Bình là người nghệ sĩ yêu nghề, hiền lành, dễ gần và vui vẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Lê Bình là người nghệ sĩ yêu nghề, hiền lành, dễ gần và vui vẻ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!